Đối với đại lí sử dụng máy móc, thiết bị thẩm mỹ do Zacy Aesthetics cung cấp, chúng tôi bảo hành miễn phí với thời hạn 1 năm kể từ sau khi khách hàng tiếp nhận bàn giao máy tại cơ sở.

huong-dan-lap-dat-min

Điều kiện bảo hành như sau:

– Toàn bộ những lỗi do nhà sản xuất, thuộc về kỹ thuật của thiết bị.

– Trong trường hợp máy vẫn hoạt động tốt mà chỉ gặp sự cố với đầu trị liệu hoặc linh kiện kèm theo, khi phòng kỹ thuật kiểm tra và khẳng định sau 7 ngày mới có thể khắc phục được sự cố trên thì Zacy sẽ thông báo ngay cho bên A và sẽ gửi linh kiện thay thế để bên A dùng tạm trong thời gian khắc phục

– Trường hợp máy hỏng không dùng được và phải chờ thời gian sửa chữa từ 7 ngày trở lên, Zacy sẽ thay thế bằng 01 máy  tương đương để dùng trong khi chờ sửa chữa.

– Không chịu trách nhiêm đối với các trường hợp hư hỏng do lỗi bất cẩn của người dùng như: sử dụng sai điện áp, chập điện, đổ vỡ hoặc những trường hợp bất khả kháng do thiên tai như lũ lụt, hỏa hoạn, động đất…

– Không bảo hành các thiết bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. Thiết bị tiêu hao là đèn chỉ được bảo hành trong thời gian 1 năm kể từ ngày giao máy.

Sau thời hạn bảo hành 1 năm, Zacy tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng với chi phí ưu đãi chỉ dành riêng cho đại lí đã và đang sử dụng máy móc – thiết bị do chúng tôi cung cấp.