Một trong những lí do khiến 100% khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng máy móc, thiết bị từ Zacy, chính là việc chung tôi phân tách rất rõ 2 quá trình: Lắp đặt, hướng dẫn dùng máy và Chuyển giao phác đồ điều trị khi sử dụng máy.

huong-dan-lap-dat2-min

Về lắp đặt, hướng dẫn dùng máy

Tất cả máy móc sẽ được chuyển tới tận cơ sở, đội ngũ kĩ sư Zacy trực tiếp hướng dẫn lắp đặt và chuyển giao cách dùng, cách test và bảo quản máy.

Về chuyển giao phác đồ điều trị khi sử dụng máy

Phân đoạn này bác sĩ chuyên môn Zacy sẽ trực tiếp đào tạo và chuyển giao. Đây là điểm khác biệt LỚN NHẤT khi khách hàng sử dụng các công nghệ, thiết bị máy móc do chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt, đối với các loại máy móc giá trị cao và quá trình chuyển giao chi tiết mất nhiều thời gian như công nghệ Laser Vô cực, đội ngũ bác sĩ Zacy sẽ xuống tận cơ sở mỗi tuần một lần, liên tục trong 4 tuần liên tục, đảm bảo khách hàng có tiếp nhận công nghệ 1 cách tối ưu và hiệu quả nhất. Việc vừa trực tiếp điều trị vừa chuyển giao dần qua mỗi case thực tế sẽ giúp cơ sở nắm bắt và ứng dụng được tốt nhất, mang lại các ca trị liệu lâm sàng thành công và tăng uy tín của cơ sở.