[28.07.2022] WORKSHOP: MESOTHERAPY TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM DA DƯỚI GÓC NHÌN VỀ LÃO HOÁ

09:54 22/07/2022
Hồng Diệp

Trân trọng kính mời Quý Bác sĩ, Chủ Spa TMV & Beauty Blogger tham dự Workshop vào lúc 13h00 – 17h00, thứ Năm ngày 28/07/2022, với sự góp mặt của diễn giả nổi tiếng: Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương và Bác sĩ Đỗ Mạnh Cường:

👉 𝐁𝐒 𝐕𝐨̃ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐁𝐚̣𝐜𝐡 𝐒𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 – Thành viên hội Da liễu Việt Nam, nguyên giảng viên trường Đại Học Y Dược TP.HCM, một chuyên gia đầu ngành da liễu thẩm mỹ với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn. Các bài nghiên cứu, chia sẻ giá trị về chủ đề y khoa thẩm mỹ của bác sĩ Bạch Sương luôn được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia trong ngành đón nhận, yêu mến. Bác sĩ Bạch Sương sẽ chia sẻ tới Quý vị nguyên lý đúng của Mesotherapy trong trị liệu nám, trẻ hóa da.

👉 Bên cạnh đó, 𝐁𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ Đ𝐨̂̃ 𝐌𝐚̣𝐧𝐡 𝐂𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 – Bác sĩ chuyên môn của Zacy Aesthetics đồng thời là cố vấn của nhiều thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc sẽ chia sẻ tới Quý vị tham dự phác đồ trị nám, trẻ hóa da cụ thể, phù hợp nhất.

Mesotherapy trong điều trị nám da dưới góc nhìn về lão hóa

🔰 Mesotherapy hay tiêm meso là liệu pháp xâm lấn tối thiểu, được ứng dụng rộng rãi trong điều trị nhiều bệnh lý da liễu đặc biệt là nám da. Các tinh chất trị nám sẽ được đưa trực tiếp xuống tầng trung bì, đi đến mô đích một cách chính xác – điều mà các hoạt chất trong mỹ phẩm bôi thoa thông thường không làm được, đem lại hiệu quả điều trị nám vượt trội hơn.

Hơn thế nữa, Mesotherapy còn có khả năng cải thiện sức khỏe làn da từ sâu bên trong, loại bỏ nguyên nhân gây nám, đồng thời giải quyết nhiều các vấn đề lão hóa mà da đang gặp phải.

Vấn đề đặt ra là làm sao để xây dựng được những liệu trình và phác đồ meso đa năng như vậy, vừa trị nám vừa trẻ hóa da? Câu trả lời sẽ có tại workshop tháng 7 của Zacy mang tên “Mesotherapy trong điều trị nám da dưới góc nhìn về lão hóa” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức mới mẻ và giá trị. Tham gia chương trình sẽ là cơ hội tuyệt vời để quý vị:

✅ Bổ sung kiến thức chuyên sâu về Mesotherapy trong điều trị da liễu tập trung vào nám và chống lão hóa.

✅ Cập nhật các sản phẩm, phác đồ meso trị nám, trẻ hóa da hiệu quả đến từ thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu Tây Ban Nha, xem demo trên mẫu trực tiếp.

✅ Giải đáp tất cả thắc mắc về meso trị nám trẻ hóa cùng chuyên gia đầu ngành.

𝐓𝐢𝐦𝐞𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡:

Phần 1: Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương chia sẻ về nguyên lí Mesotherapy trong điều trị nám dưới góc nhìn về lão hóa.

Phần 2: Bác sĩ Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về phác đồ trị nám bằng Mesotherapy.

Phần 3: Demo trị liệu Mesotherapy nám.

Phần 4: Hỏi đáp các vấn đề xoay quanh chủ đề Workshop.

Phần 5: Chương trình bốc thăm may mắn.

✨ NHANH TAY ĐĂNG KÝ để giao lưu & học hỏi từ những bác sĩ diễn giả hàng đầu Việt Nam tại: https://forms.gle/YU5tg8jjfCiyST2w5

⏰ Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày 28/07/2022.

🏨 Địa điểm: Sảnh Elbe, Tầng trệt, Trung tâm Hội nghị Riverside, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin liên hệ đến hotline 096-134-1234 để được giải đáp, hướng dẫn, hỗ trợ nhanh nhất!

——————————————-

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: NHÃN HÀNG TOSKANI TÂY BAN NHA X ZACY AESTHETICS GROUP

Fanpage: https://www.facebook.com/ToskaniCosmeticsVN

Youtube Channel: https://bit.ly/3Jie0Pg

Website: https://toskani.vn/

Zalo Offical: https://zalo.me/3360762805654174883