3 Địa chỉ sửa máy phi kim Dr Pen lấy ngay uy tín nhất

09:16 12/04/2022
admin

Sửa máy phi kim là dịch vụ quan trọng và cần thiết. Tất cả các thiết bị sử dụng lâu đều sẽ gặp trục trặc, và máy thẩm mỹ, máy phi kim cũng vậy. Hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Bao gồm nơi chính hãng nhận bảo trì, sửa chữa, các đơn vị chuyên sửa máy móc và cả những nơi nhỏ lẻ tại nhà. Điều này gây khó khăn ít nhiều cho khách hàng khi chọn lựa cơ sở thực hiện.

1. Giới thiệu về dịch vụ sửa máy phi kim

Sửa máy phi kim bao gồm những dịch vụ về bảo trì, sửa chữa phần thân máy. Các kỹ sư lành nghề sẽ khắc phục những vấn đề, trục trặc mà khách hàng gặp phải như:

Máy bị lỗi không hoạt động hoặc chập chờn, lúc được lúc không. Nút điều khiển bị lỗi, không thể điều chỉnh tần suất và độ sâu, độ rung kim chính xác theo mong muốn. Khe cắm nguồn của máy bị hư hỏng, không thể hoặc khó sạc pin. Máy bị hư hỏng về phần vỏ, bộ nguồn bên trong. Bảo dưỡng thiết bị sau một thời gian sử dụng…

Dịch vụ này giúp thiết bị tránh bị hư hỏng và giảm tuổi thọ. Máy móc sẽ luôn hoạt động tốt, điều trị được tận gốc các vấn đề trên da. Hạn chế được các sai sót trong quá trình thực hiện liệu trình làm đẹp.

Dịch vụ sửa chữa máy phi kim kiểm tra tình trạng máy

Dịch vụ sửa chữa máy phi kim kiểm tra tình trạng máy

2. Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy phi kim tại các đơn vị

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa máy phi kim trên toàn quốc. Mỗi nơi sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, đơn vị uy tín cần phải đảm bảo có quy trình chuyên nghiệp. Các bước từ lúc tiếp nhận đến khi hoàn thiện đều phải cụ thể, rõ ràng, nhằm đảm bảo chất lượng và mọi quyền lợi của khách như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu sửa chữa, thiết bị phi kim lỗi từ khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra máy từ bên ngoài cho đến bên trong. Xem xét kỹ lưỡng các vấn đề của thiết bị, lỗi, hư hỏng. Từ đó tư vấn những hướng sửa chữa cụ thể, tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Báo giá sửa chữa theo phương hướng đã định ra. Nếu cần thay đổi linh kiện cần đưa thông tin đầy đủ và cho khách hàng kiểm tra. Sau khi hoàn tất, nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ lập phiếu sửa chữa.

Bước 4: Vệ sinh máy bên ngoài, tháo lắp thiết bị và lau chùi bên trong cho sạch sẽ. Tiến hành bảo trì, sửa chữa, thay đổi linh kiện và lắp đặt lại. Vận hành máy móc thử sau khi hoàn thành, để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. Nếu còn lỗi, cần hoàn thiện lại lần nữa. Vệ sinh thân máy để loại bỏ các dấu vân tay, dầu nhớt,… để máy đẹp như mới.

Bước 5: Bàn giao thiết bị và để khách hàng kiểm tra, hướng dẫn khách hàng cách vận hành máy an toàn và hiệu quả. Lập hồ sơ quản lý thiết bị cho chiếc máy đã sửa. Ghi rõ ngày tháng, chi tiết các phần sửa chữa, người thực hiện, thời gian bảo hành đối với các linh kiện thay thế.

Bước 6: Tạo hóa đơn và thanh toán để hoàn tất quy trình sửa máy phi kim theo yêu cầu khách hàng.

Một số nơi chuyên nghiệp còn có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau khi sửa chữa. Thường xuyên gọi điện để hỏi thăm tình hình thiết bị nhằm khắc phục, bảo hành kịp thời các vấn đề không mong muốn. Và lấy đánh giá, phản hồi về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên cũng như sự hài lòng của khách.

Thiết bị đã được sửa thành công đợi trả khách

Thiết bị đã được sửa thành công đợi trả khách

3. Một số đơn vị sửa chữa máy phi kim uy tín

3.1 Công ty thiết bị thẩm mỹ HKMED

Công ty thiết bị thẩm mỹ HKMED là cơ sở cung cấp, sửa chữa thiết bị thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. Đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề, thực hiện đúng quy trình chuyên nghiệp. Nơi đây cam kết sửa chữa máy theo đúng thống nhất, yêu cầu của khách hàng. Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế. Chế độ bảo hành đáng tin cậy, đảm bảo mọi quyền lợi của khách. Thông tin liên quan được bảo mật hoàn toàn, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng.

3.2 Công ty Domestic Việt Nam

Công ty chuyên cung cấp và nhận sửa chữa thiết bị thẩm mỹ giá tốt. Sản phẩm uy tín, quy trình nhanh chóng, linh kiện thay thế chất lượng. Nơi đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy ở khu vực miền Bắc và Trung trong suốt thời gian qua.

Cơ sở nhận sửa chữa tất cả các loại thiết bị như máy triệt lông, máy giảm béo, xóa xăm, HIFU, phi kim, vi kim, dụng cụ, máy móc spa,… Đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá thành phải chăng, thái độ phục vụ tận tâm. Chắc chắn khách hàng sẽ không thất vọng khi đến với nơi đây.

3.3 Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy

Zacy Aesthetics là cơ sở chuyển giao công nghệ thẩm mỹ quốc tế hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc cung cấp các thiết bị chính hãng, chất lượng cao, cơ sở còn nhận bảo trì, sửa chữa máy móc.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề, tận tâm với tất cả khách hàng. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với chế độ bảo hành sản phẩm tuyệt vời, máy móc mà Zacy cung cấp sẽ luôn hoạt động tốt. Khách hàng sử dụng thời gian dài vẫn không gặp trục trặc, rủi ro không mong muốn.

Thiết bị được bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra đơn vị còn nhận sửa chữa máy móc theo yêu cầu với giá cả phải chăng. Kiểm tra tỉ mẩn, thay thế bằng linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng. Máy móc sẽ như mới sau khi sửa, mang đến những liệu trình điều trị chính xác, nâng cao hiệu quả và uy tín của cơ sở thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Zacy cung cấp đầy đủ các dịch vụ về mách móc làm đẹp

Thẩm mỹ Zacy cung cấp đầy đủ các dịch vụ về mách móc làm đẹp

Dịch vụ sửa máy phi kim cần thiết cho tất cả khách hàng, từ cơ sở thẩm mỹ đến khách cá nhân. Cần chọn đơn vị uy tín để sửa chữa thiết bị nhằm đảm bảo chất lượng, linh kiện thay thế chính hãng.

Bên cạnh đó, cũng cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra hoạt động thường xuyên. Chỉ như thế mới chắc chắn máy không bị lỗi trong quá trình điều trị, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm đẹp. Những cơ sở thiết bị thẩm mỹ chính hãng sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí. Quý khách hàng nên lưu ý lựa chọn nơi mua hàng uy tín để đảm bảo quyền lợi của bản thân về sau.