Bắn laser trị nám bao nhiêu tiền, công nghệ trị nám hiệu quả

10:14 07/05/2022
admin

Nhiều chị em bị nám mong muốn sử dụng phương pháp trị nám bằng laser nhưng còn e ngại khi chưa biết bắn laser trị nám bao nhiêu tiền? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để được cập nhật chi tiết mức giá trị nám bằng tia laser.

1. Bắn laser trị nám bao nhiêu tiền?

Bắn laser trị nám hết khoảng 2 triệu – 3 triệu/buổi. Tuy nhiên với các loại công nghệ khác nhau và tình trạng nám khác nhau chi phí trị nám cũng có sự khác nhau. Dưới đây là chi phí trị nám chi tiết mà chị em nên biết.

1.1 Bảng giá dịch vụ trị nám bằng công nghệ Laser Toning

– Nám da ở mức độ 1: khoảng 1.5 – 1.7 triệu/buổi

– Nám da ở mức độ 2: khoảng 2.5 – 2.7 triệu/buổi

– Nám da ở mức độ 3: 3 – 3.3 triệu/buổi

– Nám da ở mức độ 4: 3.5 – 3.7 triệu/buổi

– Nám da ở mức độ 5:  trên 4 triệu/buổi

Công nghệ trị nám Laser Toning điều trị dứt điểm

Công nghệ trị nám Laser Toning điều trị dứt điểm

1.2 Mức giá trị nám bằng công nghệ Laser Picosure

– Tình trạng nám ở mức 1: 3 triệu – 3.5 triệu/buổi

– Tình trạng nám ở mức 2: 4 triệu – 4.5 triệu/buổi

– Tình trạng nám ở mức 3: 5 triệu – 5.5 triệu/buổi

– Tình trạng nám ở mức 4: 6 triệu – 6.5 triệu/buổi

– Tình trạng nám ở mức 5: 7 triệu – 9 triệu/buổi

1.3 Bắn laser trị nám với công nghệ Pico Cell

– Nám ở mức độ một tổng chi phí khoảng 9 – 10 triệu.

– Nám ở mức độ 2 tổng chi phí khoảng 10 – 11 triệu.

– Nám ở mức độ 3 tổng chi phí khoảng 11 – 12 triệu.

– Nám ở mức độ 4 tổng chi phí khoảng 12 – 15 triệu.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trị nám bằng cách bắn laser

2.1 Tình trạng nám trên da mặt

Tình trạng nám trên da mặt là yếu tố quan trọng tác động đến chi phí để điều trị nám. Có 4 mức độ nám là: nám nhẹ, nám trung bình, nám nặng và biến chứng tương ứng với 4 cấp độ là nám cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4.

Mức độ nám càng cao thì chi phí để chữa trị nám càng tốn kém. Vì tình trạng nám đã trở nên phức tạp hơn, phải tiến hành nhiều bước, mất nhiều thời gian điều trị nên chi phí tăng lên.

2.2 Công nghệ điều trị để trị nám

Công nghệ trị nám quyết định trực tiếp đến số tiền phải trả khi trị nám. Sử dụng công nghệ tiên tiến, quá trình trị nám sẽ diễn ra nhanh và an toàn hơn. Tuy nhiên, chị em không nhất thiết phải lựa chọn những loại công nghệ đắt nhất, nên nghe sự tư vấn chuyên từ đội ngũ bác sĩ để chọn công nghệ trị nám laser cho phù hợp.

2.3 Địa chỉ điều trị nám

Khi trị nám cần chọn những cơ sở uy tín, có tên tuổi lớn trong giới trị nám. Tuy nhiên, càng những địa chỉ nổi tiếng thì giá cá dịch vụ sẽ càng đắt.

Nhưng không nên chọn điều trị nám ở những cơ sở nhỏ lẻ, không được sự cấp phép của Bộ Y tế. Đã có rất nhiều chị em đi trị nám ở những nơi không có tên tuổi, cuối cùng rơi vào tình trạng tiền mất tật mang – mất tiền nhưng tình trạng nám lại bị năng thêm.

Chỉ sử dụng dịch vụ trị nám tại các cơ sở được cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ

Chỉ sử dụng dịch vụ trị nám tại các cơ sở được cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ

3. Cách chọn địa chỉ bắn laser trị nám uy tín, chất lượng

– Có giấy phép hoạt động

Trước khi lựa chọn một cơ sở để tiến hành trị nám, tàn nhang cần tìm hiểu về giấy phép hoạt động của cơ đó. Thông thường các cơ sở đều có giấy phép hoạt động nhưng cần xem kỹ đó có phải là do Bộ Y tế cấp không hay do một tổ chức ngoài nhà nước cấp?

Những cơ sở do Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động mang uy tín hơn vì phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt mới được cấp giấy phép.

– Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ là những người trực tiếp thăm khám, tiến hành trị nám. Nên cần phải chọn những cơ sở trị nám chất lượng để đảm bảo đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có chuyên môn cao, đã từng trị nám cho nhiều người.

– Đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất

Các công nghệ, máy móc là điều không thể thiếu khi tiến hành điều trị nám cho chị em. Thế nên, hãy chọn những địa chỉ có đủ cơ sở vật chất cũng như công nghệ để tiến hành trị nám. Cơ sở vật chất phải được đảm bảo, mang lại môi trường an toàn cho người trị nám.

– Được khách hàng feedback tốt

Feedback của khách hàng là những đánh giá chân thực về địa chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. Chị em cần tìm kiếm những feedback của khách hàng ở trên các trang mạng xã hội để có được những đánh giá khách quan về nơi trị nám chất lượng.

Ưu tiên lựa chọn các cơ sở có công nghệ laser trị nám hiện đại

Ưu tiên lựa chọn các cơ sở có công nghệ laser trị nám hiện đại

4. Một số câu hỏi xung quanh vấn đề bắn laser trị nám

– Những ai có thể trị nám bằng phương pháp bắn laser?

Những ai trên 30 tuổi mà bị nám đều có thể sử dụng cách bắn laser để trị nám. Tuy nhiên, phương pháp này thích hợp với những người có nám mới hình thành, nám ít. Còn với những ai bị nám lâu năm, nám chân sâu nên sử dụng những công nghệ trị nám hiện đại hơn để thu được hiệu quả tốt nhất.

– Bắn laser trị nám bao lâu thì sạch nám?

Thời gian trị nám bằng laser phụ thuộc vào tình trạng nám của mỗi người. Với mỗi tình trạng nám khác nhau sẽ có các lộ trình điều trị khác nhau. Thông thường, quá trình trị nám bằng laser sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng.

– Trị nám bằng laser với trị nám bằng nghệ tươi. Phương pháp nào có lợi hơn?

Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng khác nhau. Nhìn chung có thể thấy là phương pháp trị nám bằng laser thì nhanh có hiệu quả hơn nhưng chi phí đắt hơn. Còn với việc trị nám bằng nghệ mặc dù tiết kiệm chi phí nhưng kéo dài thời gian điều trị.

Trên đây là bảng giá chi tiết khi tiến hành trị nám bằng công nghệ laser. Những bảng giá này sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “bắn laser trị nám bao nhiêu tiền?”