Bắn tàn nhang bao nhiêu tiền? Ở đâu? Quy trình như thế nào?

11:07 16/06/2022
Hồng Diệp

Bắn tàn nhang bao nhiêu tiền hay chi phí điều trị tàn nhang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Theo thống kê sơ bộ bắn tàn nhang có giá khoảng 3 – 20 triệu VNĐ/buổi điều trị. Nên tiến hành bắn tàn nhang ở những cơ sở uy tín để mang lại hiệu quả tốt nhất. Thông thường trong buổi trị liệu, quy trình bắn tàn nhang sẽ được diễn ra qua 5 bước.

Contents

1. Bắn tàn nhang bao nhiêu tiền?

Để xác định bắn tàn nhang bao nhiêu tiền cần phải dựa vào mức độ tàn nhang, công nghệ điều trị cũng như cơ sở điều trị. Mức giá được các chuyên gia đưa ra cho mỗi liệu trình trị nám tàn nhang khoảng 6 – 60 triệu đồng. Sau đây là bảng giá chi tiết điều trị tàn nhang với một số công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

1.1 Chi phí bắn tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

– Số lượng tàn nhang dưới 10 nốt có giá khoảng 6 – 8 triệu đồng/liệu trình.

– Tàn nhang mà bằng ½ má hoặc ¼ má hoặc nhỏ hơn 30 nốt có giá khoảng 9 – 11 triệu đồng/liệu trình.

– Tàn nhang nguyên má hoặc bằng ½ mặt hoặc nhỏ hơn 50 nốt có giá dao động trong khoảng 14 – 16 triệu đồng/liệu trình.

– Lượng tàn nhang toàn mặt mật độ thường hoặc dưới 100 nốt có giá khoảng 24 – 26 triệu đồng/liệu trình.

Quá trình bắn laser trị tàn nhang công nghệ Laser Toning

Quá trình bắn laser trị tàn nhang công nghệ Laser Toning

1.2 Chi phí bắn tàn nhang bằng công nghệ Laser Picosure

– Lượng tàn nhang trên mặt nhỏ hơn 10 nốt, chi phí khoảng 9 – 10 triệu đồng/liệu trình.

– Bị tàn nhang ở ½ má hoặc ¼ mặt hoặc dưới 30 nốt, chi phí điều trị dao động trong khoảng 14 – 15 triệu đồng/liệu trình.

– Khi bị tàn nhang nguyên má hoặc ½ mặt hoặc dưới 50 nốt, chi phí để chữa trị là 19 – 20 triệu đồng/liệu trình.

– Mật độ tàn nhang trên mặt ở mức thường hoặc dưới 100 nốt, chi phí điều trị khoảng 24 – 25 triệu đồng/liệu trình.

1.3 Mức chi phí bắn tàn nhang bằng một số công nghệ khác

Khi sử dụng công nghệ laser quang nhiệt thế hệ cũ để loại bỏ các đốm tàn nhang trên mặt, chị em cần chuẩn bị khoảng 1 – 2 triệu đồng/liệu trình.

Với công nghệ laser Q-Switched YAG thế hệ trước, người điều trị cần chuẩn bị khoảng 4 – 5 triệu đồng/liệu trình điều trị tàn nhang trên mặt.

Bắn laser trị nám phương pháp làm đẹp hiệu quả

Bắn laser trị nám phương pháp làm đẹp hiệu quả

2. Nên bắn tàn nhang ở đâu?

Cần phải tiến hành bắn tàn nhang ở những địa chỉ có danh tiếng, đảm bảo nguồn nhân lực và các cơ sở vật chất. trước khi quyết định nên bắn tàn nhang ở đâu chị em cần tìm hiểu kỹ, xem qua những feedback của người từng điều trị để chọn ra được những cơ sở điều trị tàn nhang hiệu quả, uy tín.

Chia sẻ cho mọi người 3 địa chỉ bắn tàn nhang hàng đầu Việt Nam được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn:

Đầu tiên là bệnh viện da liễu trung ương. Đây là bệnh viện công lập đứng đầu cả nước về chuyên khoa da liễu. Vì thế nên viện được đầu tư nguồn nhân lực và vật lực, có được những bác sĩ tài ba lâu năm trong nghề, sở hữu những công nghệ mới nhất mang lại hiệu quả điều trị cao cho mọi người.

Tại viện da liễu trung ương, mọi người đến khám đều sẽ được hướng dẫn theo quy trình rõ ràng, chi phí điều trị cũng được công khai, đảm bảo minh bạch. Tránh xảy ra tình trạng nâng giá, phát sinh thêm những chi phí bất hợp lý như những cơ sở công, không có độ uy tín cao.

Thứ 2 là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Được đánh giá là bệnh viện chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, viện thẩm mỹ Kangnam ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của các chị em. Với hệ thống cơ sở ở cả miền Bắc và miền Nam Kangnam cung cấp dịch vụ trị nám tàn nhang đến cho chị em trên toàn quốc.

Khi lựa chọn Kangnam, chị em sẽ được điều trị tàn nhang với 1 trong 2 công nghệ cao cấp hiện nay là công nghệ Laser Toning và công nghệ Laser Picosure. Hai công nghệ trên đều đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả điều trị nám tàn nhang cũng như độ an toàn với người được điều trị.

Thứ 3 là hệ thống thẩm mỹ viện Seoul. Seoul là cơ sở làm đẹp luôn đón đầu được các xu thế làm đẹp hiện đại, tiếp cận được với các loại công nghệ làm đẹp trên thế giới. Sở hữu hệ thống gồm 47 chi nhánh trên gần khắp cả nước, Seoul spa đã trở thành hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Một số dịch vụ trị nám, tàn nhang nổi bật tại Seoul Spa được nhiều người lựa chọn: DR.Seoul đặc trị nám noãn hoàn cá tuyết 4.0, Noãn Hoàn Cá Tuyết, Doctor Laser Pico CS, Doctor Laser Pico NDM. Những dịch vụ với giá cả phải chăng, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với đa số chị em.

Trị nám và tàn nhang tại các cơ sở có hệ thống laser thẩm mỹ hiện đại

Trị nám và tàn nhang tại các cơ sở có hệ thống laser thẩm mỹ hiện đại

3. Quy trình bắn tàn nhang như thế nào?

Có 5 bước cơ bản trong một quy trình bắn tàn nhang bằng công nghệ laser, gồm:

Bước 1: Khám da và xây dựng phác đồ điều trị. Chị em đến các cơ sở điều trị tàn nhang sẽ được các bác sĩ khám da trực tiếp để xác định tình trạng tàn nhang trên da. Sau đó, bác sĩ sẽ xây dựng một phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da của người đến khám.

Bước 2: Vệ sinh vùng da bị tàn nhang, cần điều trị. Vấn đề làm sạch da trước laser xóa tàn nhang đóng vai trò quan trọng, giúp cho quá trình bắn laser được diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bước 3: Tiến hành gây tê cho vùng da bị tàn nhang. Khi bắn laser để xóa các đốm tàn nhang có thể gây ra một số cảm giác khó chịu cho người điều trị. Việc gây tê sẽ giúp cho người được điều trị cảm thấy thoải mái, không bị đau rát hay có cảm giác khó chịu.

Bước 4: Sử dụng tia laser để đốt tàn nhang. Đến bước này, bác sĩ sẽ điều chỉnh tia laser sao cho phù hợp với tình trạng da người được điều trị rồi chiếu tia laser để xóa các đốm tàn nhang.

Bước 5: Làm lạnh vùng da mới bắn laser, nghỉ ngơi và dặn dò sau trị nám. Công nghệ laser khi tiếp xúc với da sẽ sinh ra một lượng nhiệt nhất định nên cần chườm lạnh da sau bắn laser để da không bị tổn thương.

Tiếp đó, chị em sẽ có thời gian nghỉ ngơi sau bắn laser. Cuối cùng nghe bác sĩ dặn dò và hẹn lần bắn laser tiếp theo.

Bài viết trên đã giúp chị em trả lời được câu hỏi: bắn tàn nhang bao nhiêu tiền? ở đâu? quy trình như thế nào? Nếu còn bất cứ câu hỏi nào mọi người hãy comment xuống để được giải đáp chi tiết nhất.