“Cập nhật phác đồ phục hồi làn da nghiện Corticoid” – Sự kiện thu hút hàng nghìn người tham dự cùng chuyên gia hàng đầu Zacy

08:41 10/10/2021
Hồng Diệp

“Cập nhật phác đồ phục hồi làn da nghiện Corticoid” chủ đề nằm trong chuỗi sự kiện y khoa chuyên ngành, được tổ chức bởi Zacy Aesthetics kết hợp với nhãn hàng Toskani và Asap nhằm cung cấp thông tin, giải pháp hữu ích cho chủ spa, thẩm mỹ viện trong quá trình điều trị làn da “nghiện Corticoid” của khách hàng.

Corticoid – tên đầy đủ Glucocorticoid là dược chất điều trị chống viêm và chống dị ứng mạnh, cho hiệu quả nhanh đối với bất kỳ nguyên nhân nào. Nhờ công dụng trên, Corticoid được ví như “thần dược” cho da và hiện diện trong các loại mỹ phẩm trị mụn, làm trắng da tưởng như cao cấp nhưng thực chất ản danh kem trộn không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Thông thường thoa Corticoid liên tục trong 2 – 4 tháng có thể gây tình trạng “nghiện”. Corticoid càng mạnh thì thời gian để gây nghiện càng ngắn. Hậu quả của Corticoid mang lại cho làn da khách hàng là việc da nhiễm trùng, viêm da, giãn mao mạch, teo da, chậm lành vết thương,… nặng hơn là vấn đề hoại tử vùng da không thể cứu chữa.

Đứng trước làn da nghiện Corticoid, nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện tỏ ra “bất lực” trong việc phục hồi da tổn thương khi càng điều trị càng không thấy thuyên giảm.

Nhận thấy những khó khăn mà các chủ spa thẩm mỹ đang gặp phải, Zacy Aesthetics trong hành trình sức mạnh song hành cùng khối thẩm mỹ Việt Nam kết hợp với nhãn hàng Asap và Toskani tổ chức sự kiện: “Cập nhật phác đồ phục hồi làn da nghiện Corticoid” nhằm cung cấp phác đồ hữu ích nhất tới cho khách hàng về vấn đề làn da nghiện Corticoid:

  • Phác đồ sử dụng Corticoid không gây nghiện
  • Phác đồ cai nghiện Corticoid thành công
  • Phác đồ phục hồi làn da nghiện Corticoid
600x400 CAP NHAT PHAC DO PHUC HOI LAN DA NGHIEN 1
Sự kiện “Cập nhật phác đồ phục hồi làn da nghiện Corticoid” quy tụ hàng đầu tại Zacy

Những thông tin hữu ích nhất về phác đồ phục hồi làn da nghiện Corticoid sẽ được các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Zacy cung cấp cho bạn vào 20h ngày 17/10/2021

Học trực tuyến qua zoom

Link đăng kí tham dự: https://forms.gle/5mjbWfrf8nRnPAR66

Cùng đăng ký để dành ngay 1 chỗ trống để tham dự sự kiện và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu ngay vào chủ nhật tuần này nhé!