N-Finders – Công nghệ chỉ nâng cơ số 1 Hàn Quốc

06:04 29/06/2022
Hồng Diệp

N-Finders được thành lập từ 2011, là dòng chỉ PDO nâng cơ không phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc. Tính đến nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Theo thời gian, tuổi tác và các tác nhân từ môi trường khiến làn da của chúng ta dần trở nên lão hóa. Các nếp nhăn dần xuất hiện, làn da trở nên chùng nhão gây mất thẩm mỹ về ngoại hình. Chính vì vậy, chỉ N-Finders được ra đời giúp nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn không xâm lấn, hiện đang ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi bởi những hiệu quả ưu việt, an toàn và không gây biến chứng.

N-Finders đã khẳng định chất lượng đi đầu thị trường, trải qua đầy đủ các thử nghiệm lâm sàng, được công bố trên tạp chí khoa học SCI. Thương hiệu đã được ngành công nghiệp sản xuất thiết bị y tế cho phép sản xuất chỉ PDO theo tiêu chuẩn GMP và đã được hàng loạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế như: KFDA, CE, KGMP, ISO.

N-Finders - Công nghệ chỉ nâng cơ số 1 Hàn Quốc

Chỉ N-Finders – công nghệ chỉ nâng cơ hàng đầu Hàn Quốc

Không giống như các thương hiệu chỉ khác thường phải đặt gia công OEM, N-Finders là hãng chỉ đầu tiên trên thế giới sở hữu công thức độc quyền cho riêng mình, có nhà máy sản xuất và phân phối riêng. Bên cạnh đó, N-Finders còn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, liên tục nghiên cứu và điều chỉnh phác đồ hiệu quả cũng như chất lượng chỉ tốt nhất trước khi phân phối ra thị trường.

Với hơn 11 năm nghiên cứu và phát triển, N-Finders đã dần khẳng định vị thế của mình, nhiều năm qua luôn chiếm vị trí số 1 trong thị trường chỉ nâng cơ tại Hàn Quốc với hơn 82% thị phần. Không những vậy, N-Finders còn nắm giữ nhiều kỷ lục về chỉ nâng cơ Hàn Quốc như: Hãng Chỉ Nâng Cơ đầu tiên và duy nhất tổ chức hội thảo quốc tế về Căng Chỉ Da mặt trên xác người; Hãng chỉ đầu tiên sách khoa học về Ứng dụng Chỉ Y Khoa PDO trong trẻ hóa da toàn diện.

Các dòng chỉ N-Finders đều được làm bằng chất liệu PDO (Polydioxanone) đã được chứng minh lâm sàng là vật liệu tương thích sinh học, có khả năng tăng sinh collagen và được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ như căng da, xóa nếp nhăn, xóa nọng cằm, cải thiện da bị rạn….

Với tính ứng dụng cao, phát triển nhiều loại chỉ thiết kế riêng biệt dành riêng cho từng vị trí trên khuôn mặt, chỉ N-Finders cho kết quả làm đẹp tự nhiên, an toàn, ít xâm lấn. Nếu việc phẫu thuật thẩm mỹ gây nhiều đau đớn, mất nhiều thời gian hồi phục và có nguy cơ gây biến chứng thì việc sử dụng chỉ N-Finders mang đến nhiều ưu điểm vượt trội: không để lại sẹo, không sưng đau, không tác dụng phụ, thấy kết quả tức thì, tăng sinh collagen, elastin, kích thích sản sinh EGF, FGF, IGF, TGF, VEGF,… cho hiệu quả duy trì dài lâu.

N-Finders - Công nghệ chỉ nâng cơ số 1 Hàn Quốc

N-Finders được nhiều bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tin dùng

Mới đây, Công nghệ chỉ nâng cơ N-Finders đã được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Da liễu Thẩm mỹ Hàn Quốc giới thiệu tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế ZIAMS 2022, do Zacy Aesthetics tổ chức vào ngày 05/06/2022.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc đã chia sẻ những phác đồ nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da mới nhất với chỉ gai N-Finders, đồng thời cập nhật công nghệ mới – thủ thuật căng chỉ với máy SonoFinders, giúp hạn chế tối đa rủi ro khi thực hiện căng chỉ và đã nhận được sự đón nhận, ủng hộ từ tất cả Quý Khách mời tham gia.

N-Finders - Công nghệ chỉ nâng cơ số 1 Hàn Quốc

Ngài Jung-Hyun Yoon MD – Giám đốc đại diện của mạng lưới Yonseifams Da liễu, Tóc, Thẩm mỹ, Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và laser quốc tế (iDEMIRE) tại ZIAMS 2022

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam, Zacy Aesthetics đã trở thành đối tác động quyền thương hiệu chỉ N-Finders cho thị trường Việt Nam từ năm 2019. Cho đến nay, Zacy Aesthetics đã chuyển giao công nghệ và là đối tác phân phối chỉ N-Finders tại hơn 500 Spa/Thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Hy vọng rằng trong tương lai, Zacy sẽ ngày càng phát triển vượt bậc và dẫn đầu các công nghệ tiên tiến bậc nhất để hoàn thành sứ mệnh mang vẻ đẹp đến tất cả khách hàng.

Zacy Aesthetics – Đơn vị phân phối độc quyền chỉ N-Finders tại Việt Nam:
Hà Nội: Số 69 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: B17-01.02.03 tòa nhà River Gate 151-155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, HCM
Hotline: 096 134 1234
➤ Website: https://zacy.com.vn/
➤ Zalo Offical: https://zalo.me/3360762805654174883