CME Hà Nội: HA × EXOSOME × PDLLA – GIAO THOA THẾ HỆ MỚI TRONG TÁI CẤU TRÚC MÔ MỀM

Chiều ngày 28/11/2025, tại Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp cùng Zacy Aesthetics Group đã tổ chức thành công Hội thảo Khoa học & Đào tạo Y khoa liên tục với chủ đề “HA × Exosome × PDLLA – Giao thoa thế hệ mới trong tái cấu trúc mô mềm”. Sự kiện thu hút hơn 500 đại biểu, gồm các bác sĩ chuyên khoa Da liễu, chuyên gia thẩm mỹ, chủ spa – clinic và các khách mời quan tâm đến các xu hướng trẻ hóa hiện đại.

Góc nhìn toàn diện về tái cấu trúc mô mềm

BSCKII. Thân Trọng Tùy chia sẻ những kỹ thuật trẻ hóa và tái cấu trúc mô mềm, minh họa qua các phương pháp kết hợp HA, Exosome và PDLLA.

Hội thảo được chủ trì bởi PGS.TS Lê Hữu Doanh – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương với vai trò dẫn dắt và điều phối toàn bộ chương trình. Đây là dịp để các bác sĩ, chuyên gia cập nhật những nghiên cứu, công nghệ tiên tiến trong tái cấu trúc mô mềm, đặc biệt là sự giao thoa giữa HA, Exosome và PDLLA – những liệu pháp đột phá trong trẻ hóa da.

Không gian hội thảo được thiết kế để kết hợp giữa phần lý thuyết chuyên sâu và trải nghiệm thực hành, tạo nhịp điệu học thuật liên tục, mang đến những giá trị thực tiễn cho người tham dự. Các báo cáo viên, gồm BS.CKII. Nguyễn Thùy Linh, BS.CKII. Thân Trọng Tùy, BS.CKII. Trương Thị Huyền Trang và ThS.BS. Lưu Thị Phương, đã chia sẻ những kiến thức được kiểm chứng, minh họa bằng video demo lâm sàng, giúp người tham dự hình dung rõ ràng cơ chế tác động và quy trình ứng dụng các công nghệ.

Ứng dụng tiên tiến của HA, Exosome và PDLLA trong tái tạo mô mềm

Phiên hỏi đáp trực tiếp giữa báo cáo viên và người tham dự, mang đến những phân tích chuyên môn sâu sắc và giải đáp các tình huống lâm sàng thực tế.

Các phiên báo cáo lần lượt trình bày những ứng dụng và chiến lược kỹ thuật tiên tiến. BS.CKII. Nguyễn Thùy Linh giới thiệu tiềm năng của Exosome từ tế bào gốc hoa hồng, mở ra hướng đi mới trong tái tạo da chuyên sâu, phục hồi các mô bị tổn thương và cải thiện độ đàn hồi. BS.CKII. Thân Trọng Tùy chia sẻ các phương pháp tiêm HA, giúp tái định hình khuôn mặt, giảm nếp nhăn và cải thiện cấu trúc da, đồng thời hướng dẫn kỹ thuật chuẩn y khoa và lưu ý quan trọng trong thực hành.

BS.CKII. Trương Thị Huyền Trang đi sâu vào ứng dụng RF Microneedling kết hợp Exosome, nhấn mạnh cách kiểm soát năng lượng, xác định vùng điều trị và tối ưu hóa hiệu quả trong trẻ hóa da, làm săn chắc và cải thiện chất lượng mô mềm từ sâu bên trong. ThS.BS. Lưu Thị Phương trình bày phức hợp PDLLA & HA, giải thích cơ chế sinh học, cách kích thích sản sinh collagen và tái cấu trúc da đa lớp, giúp mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài và ổn định.

Không khí học thuật sôi nổi và trải nghiệm trực tiếp công nghệ

Không khí hội thảo tập trung, các đại biểu chăm chú theo dõi các video demo lâm sàng và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn.

Không khí trong buổi hội thảo liên tục và đào tạo y khoa liên tục diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy năng lượng học thuật. Các báo cáo viên vừa trình bày lý thuyết chuyên môn vừa minh họa bằng video demo lâm sàng, giúp người tham dự quan sát kỹ thuật, thao tác tiêm, cách phối hợp công nghệ và xử lý các tình huống thực tế.

Buổi hội thảo vừa nghiêm túc vừa cởi mở khi các câu hỏi chuyên môn được đặt ra liên tục, từ lựa chọn kỹ thuật tiêm HA Filler, phối hợp Microneedling với Exosome, đến tối ưu hóa phức hợp PDLLA – HA. Các bác sĩ được trao đổi trực tiếp với báo cáo viên, phân tích các tình huống lâm sàng và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Sự kết hợp giữa lý thuyết, minh họa và thảo luận mở tạo nên một nhịp điệu tri thức liên tục, khơi gợi tư duy phản biện, thúc đẩy sáng tạo trong chiến lược điều trị, đồng thời mang đến trải nghiệm học thuật sâu sắc, giàu giá trị thực tiễn.

Tác động chuyên môn và giá trị ứng dụng trong thực hành thẩm mỹ

Khách mời tham dự hào hứng chia sẻ trải nghiệm, cập nhật kiến thức và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ thế hệ mới.

Hội thảo liên tục và đào tạo y khoa “HA × EXOSOME × PDLLA – Giao thoa thế hệ mới trong tái cấu trúc mô mềm” không chỉ là một sự kiện chia sẻ kiến thức mà còn là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa Zacy Aesthetics và Bệnh viện Da liễu Trung ương. Với kinh nghiệm đào tạo chuyên môn, nghiên cứu khoa học và triển khai các liệu pháp thẩm mỹ an toàn, Bệnh viện Da liễu đảm nhận vai trò định hướng nội dung học thuật, đảm bảo các báo cáo khoa học có độ chính xác cao và sát thực tiễn lâm sàng. Trong khi đó, Zacy Aesthetics đóng vai trò cầu nối, đưa công nghệ tiên tiến, giải pháp thẩm mỹ chuẩn y khoa đến với các bác sĩ và chuyên gia trên toàn quốc, đồng thời tạo môi trường tương tác để học hỏi và trải nghiệm trực tiếp các kỹ thuật mới.

Hội thảo không chỉ mang ý nghĩa cập nhật kiến thức mà còn đóng vai trò thúc đẩy chuẩn mực thực hành trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Việc kết hợp các liệu pháp HA, Exosome và PDLLA được giới thiệu trong hội thảo đã mở ra một hướng tiếp cận toàn diện, cho phép bác sĩ và chuyên gia phát triển các quy trình điều trị cá thể hóa, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hiện đại. Đây cũng là cơ hội để các nhà nghiên cứu và chuyên gia trao đổi kinh nghiệm, phân tích dữ liệu lâm sàng và thảo luận các phương pháp tối ưu hóa kết quả điều trị, tạo nên sự gắn kết giữa lý thuyết khoa học và thực hành lâm sàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ban Tổ chức Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tạo điều kiện, phối hợp cùng Zacy Aesthetics tổ chức chương trình thành công. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bác sĩ, y sĩ, chuyên gia và đại biểu đã tham gia, trao đổi và trải nghiệm các công nghệ mới. Sự quan tâm và đồng hành của quý vị là nguồn động lực để Zacy Aesthetics tiếp tục tiên phong mang đến các giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và đột phá. Hội thảo lần này không chỉ khẳng định vai trò dẫn dắt của Zacy và Bệnh viện Da liễu trong đào tạo và ứng dụng khoa học, mà còn mở ra cơ hội hợp tác, phát triển tri thức và nâng cao chất lượng ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *