Đại tiệc làm đẹp cùng chuyên gia Zacy thu hút hàng trăm khách hàng tham dự

09:57 12/08/2021
admin

Vừa qua, Zacy Aesthetics kết hợp cùng Cham Spa & Massage đã tổ chức thành công ngày hội làm đẹp “Trẻ hóa da đa công nghệ” tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, thu hút sự quan tâm và chú ý của hàng trăm khách hàng tham dự.

Cham Spa & Massage được biết tới là tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại TP Đà Nẵng, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu bằng công nghệ cao, massage y học cổ truyền, là sự kết hợp tinh hoa giữa truyền thống & hiện đại. Trung tâm làm đẹp từng đạt Top 5 Spa Asean 2019, thuộc Top 10 thương hiệu Việt Nam uy tín vì sức khỏe cộng đồng.

qYJe444tfYGVRGen7Th13cY2H9 aOjhizGPrvCYzDnwuUA9rf2BFvwjzxKdRvemF4BApFLoGh9eI0vDagx6AiWtCgFPBPfDMTCZx7AcdGiqY PflaOXjsMD8ceFgGfVA Y9ZG7zb

Đào tạo chuyên môn của chuyên gia Zacy Aesthetics tại Cham Spa &_Massage

Tại ngày hội “Trẻ hóa da đa công nghệ”, hội đồng chuyên môn Zacy đã mang đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, dành tặng những món quà ý nghĩa giúp khách hàng thăng hạng nhan sắc, tìm lại thanh xuân.

Có thể kể tên một số công nghệ trẻ hóa được các chị em rất ưa chuộng, như: công nghệ Bifu, công nghệ Ineed4, nâng cơ căng chỉ N-Finders,… hay các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp khác (Bellmona, Asap, Toskani) được phân phối độc quyền bởi Zacy tại Việt Nam.

3dHBXsps0GUjSSRZD OO3L7Dpm kWyFT3H2zFMGcd8IO1Ybkh3nRLUwI83O eGKIg 3Fsagt xM YBDUbFnZk3tGH F575NKPl0kVc5WZuS3G6gbxtLmme

Thăm khám, tư vấn cho khách hàng của chuyên gia Zacy Aesthetics

Nâng cơ căng chỉ N-Finders thực hiện bởi chuyên gia của Zacy AestheticsChia sẻ về sự hợp tác với Zacy Aesthetics, CEO Cham Spa &_Massage cho biết: “Là một người khá kỹ tính, cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác, tôi luôn coi trọng yếu tố “chất lượng” lên hàng đầu. Chính chất lượng sản phẩm, chất lượng yếu tố chuyê gia của Zacy đã hoàn toàn thuyết phục không chỉ tôi mà còn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho cả khách hàng của Cham Spa &_Massage. Tôi tin rằng Zacy Aesthetics là sự lựa chọn hoàn hảo giúp Cham Spa &_Massage ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng”.