Dịch vụ cho thuê máy thẩm mỹ tại Zacy mới nhất hiện nay

04:48 25/04/2022
admin

Đáp ứng mong muốn và nhu cầu của thị trường, đặc biệt với các công nghệ HOT, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất như Bifu Sonic, Zacy Aesthetics đã thực hiện dịch vụ cho thuê máy từ năm 2020.

Các đại lí, cơ sở spa có thể lựa chọn thuê máy theo nhiều lựa chọn khác nhau: Thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng; Có thể lựa chọn kết hợp thuê bác sĩ cùng bác sĩ, chuyên gia của Zacy để trực tiếp thực hiện cho khách hàng của mình…

huong-dan-lap-dat1-min

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy của chúng tôi, quý đại lí được hưởng các ưu đãi sau:

– Mức chi phí cực kì hợp lí, chỉ dàng cho đại lí đã từng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, thiết bị máy móc khác của Zacy

– Đội ngũ bác sĩ Zacy đến tận cơ sở và điều trị trên khách hàng của cơ sở. Đặc biệt, chúng tôi có thể sắp xếp bác sĩ người Hàn (có đầy đủ Giấy phép hành nghề tại Việt Nam và có tên tuổi tại Hàn Quốc) trực tiếp đến thăm khám và điều trị.

– Bác sĩ vừa thực hiện vừa hướng dẫn sử dụng, đào tạo phác đồ điều trị cho chủ cơ sở.

– Đội ngũ NVKD hỗ trợ chủ cơ sở tư vấn và chốt sale các dịch vụ và sản phẩm khác liên quan.

– Zacy hỗ trợ tổ chức event, workshop ngay tại cơ sở cũng như các hoạt động marketing khác trước sự kiện nhằm thu hút khách hàng.

– Đặc biệt, chúng tôi cung cấp free 100% giải pháp đầu tư mua máy với thời gian thu hồi vốn nhanh nhất và cam kết đồng hành cùng chủ cơ sở cho tới khi thu hồi được vốn.

Với những ưu đãi kể trên, riêng 2 tháng cuối năm 2020, chúng tôi đã triển khai dịch vụ cho thuê thành công đối với hơn 40 đại lí trên toàn quốc. Trong đó, có gần 15 đại lí đã áp dụng thành công công thức MUA MÁY -HOÀN VỐN cấp tốc và sở hữu máy vĩnh viễn tại cơ sở của mình.