GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAMS 2022 – ZACY INTERNATIONAL AESTHETICS MEDICINE SYMPOSIUM 2022

02:42 04/06/2022
Hồng Diệp

Với mục đích mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành thẩm mỹ nước nhà về những công nghệ cũng như kỹ thuật da liễu thẩm mỹ đang được ứng dụng thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới, Hội nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế 2022 (ZIAMS 2022) năm nay đã vinh dự mời được những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc và Việt Nam với những chuyên đề chất lượng, chọn lọc và mang tính ứng dụng cao.

Contents

1. Dr. Jung Hyun, Yoon – Giáo sư trường Cao đẳng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Giáo sư Jung Hyun, Yoon là một gương mặt kỳ cựu trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông được giao trọng trách ở cương vị Chủ tịch Hiệp hội laser, da liễu và bệnh học Hàn Quốc, Chủ tịch thứ 9 của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và y học Hàn Quốc, Chủ tịch hiệp hiệp hội laser và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp hội bác sĩ Eunpyeong-gu.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ y khoa, Giáo sư Yoon hiện đang là chuyên gia cố vấn cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn về thiết bị, công nghệ thẩm mỹ như FineMEC, Lutronic, N-Finders, Meditronics, DongKook, Pacific Pharm, Theraderm, Union, YooYoung Pharm, Morpheus,…

Trong quá trình nghiên cứu và giảng dạy, ông có nhiều ấn phẩm được giới chuyên môn đón nhận cũng như nhiều bài giảng tại các hội thảo và hội nghị thẩm mỹ khắp nơi trên thế giới.

Đến với ZIAMS 2022, Giáo sư Jung Hyun, Yoon sẽ mang đến chủ đề “Kỹ thuật kết hợp trẻ hóa da đa tầng với sự kết hợp của N-Derm, N-Scaffold và N-Cog” mang tính ứng dụng cao, chứa đựng nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu của 30 năm hành nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại một trong những quốc gia có tiêu chuẩn y khoa gắt gao nhất.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAM 2022

2. Dr. Hyun Jun, Park – Phó Chủ tịch Hiệp hội laser, da liễu và bệnh học Hàn Quốc

Dr. Hyun Jun, Park là thành viên hội đồng của Học viện Y học Thẩm mỹ Hàn Quốc, thuộc ban cố vấn của nhiều tập đoàn thiết bị, công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng như MERZ, Allergan, Jelysis, Lutronics, Nfinders,…

Tại ZIAMS 2022, Dr. Hyun Jun, Park mang đến chủ đề chia sẻ “Cập nhật phác đồ mới về Săn chắc da, lỗ chân lông, sẹo mụn và nọng cằm với Chỉ N-Cog” chứa đựng những kiến thức chuyên môn cũng như lâm sàng thực tiễn được chắt lọc qua 20 năm hành nghề, nghiên cứu chuyên sâu của ông.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAMS 2022

3. Bác sĩ Jewan Kaiser, Hwang – Phó Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và laser Hàn Quốc

Bác sĩ Hwang có nhiều năm nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu về laser thẩm mỹ và thiết bị năng lượng. Ông giữ chức Giám đốc của Học viện laser, điều trị béo phì và thẩm mỹ Hàn Quốc; Giám đốc Viện nghiên cứu khoa học da liễu Mymirae, Seoul, Hàn Quốc. Trong suốt thời gian làm việc, nghiên cứu của mình, Bác sĩ đã tham dự hơn 300 hội nghị y tế về Y học thẩm mỹ & Laser khắp nơi trên thế giới tại cả vị trí Đại biểu và Diễn giả.

Đến với ZIAMS 2022, bác sĩ Jewan Kaiser, Hwang sẽ trình bày về “Ethosome PTT – Phương pháp điều trị mới trong điều trị mụn, làm trắng, xóa nhăn và trẻ hóa”. Đây là một trong những chuyên đề thẩm mỹ y khoa nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của các chuyên gia trong ngành.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAMS 2022

4. Dr Woo Ram, Kim – Giáo sư lâm sàng về phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm Y tế Asan

Bác sĩ Woo Ram, Kim hiện là Giáo sư lâm sàng về phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm y tế Asan; Giám đốc phòng khám da liễu & phẫu thuật thẩm mỹ Wyne; Chuyên gia cố vấn của nhiều thương hiệu nổi tiếng ngành thẩm mỹ Restylene, Galderma, Venus laser,…

Thực hiện thành công hơn 20.000 ca thẩm mỹ nội khoa, 10.000 ca căng chỉ, Bác sĩ Woo Ram, Kim thuộc hàng ngũ chuyên gia Hàn Quốc top đầu về phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đặc biệt trong lĩnh vực nâng cơ, căng da mặt bằng chỉ.

Nâng cơ mặt bằng chỉ là phương pháp cấy chỉ sinh học vào bên trong da tạo nên các khung đỡ với các điểm nối giúp căng da mặt, nâng cơ, xóa bỏ nếp nhăn, cải thiện vùng da chảy xệ trở nên săn chắc, mang lại vẻ ngoài trẻ trung. N-Finder là chỉ sinh học top 1 Hàn quốc với thành phần chính cấu tạo từ PDO. Đây cũng là chủ đề chính mà Bác sĩ Woo Ram, Kim sẽ chia sẻ tại ZIAMS 2022 “Nâng cơ mặt với chỉ đúc N-Fix và ngăn ngừa các biến chứng sau khi nâng chỉ với máy Sono Finder”.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAMS 2022

5. Bác sĩ Young Jin, Park – Giám đốc học thuật Petit của Hiệp hội laser và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Giám đốc học thuật Petit của Hiệp hội laser và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Bác sĩ Young Jin, Park hiện còn giữ chức Giám đốc quan hệ công chúng cấp cao của Học viện tạo khuôn mặt và tạo hình Hàn Quốc, là bác sĩ chính của Corage, RG-lift PDO thread, PCL đồng thời giảng dạy tại Smart Academy – Trung tâm Y tế Asan.

Bác sĩ Young Jin, Park có kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ da bằng các loại máy can thiệp và công nghệ cao. Sau nhiều diễn thuyết thành công tại các hội nghị thẩm mỹ uy tín trên thế giới, Bác sĩ Young Jin, Park sẽ tiếp tục chia sẻ tại ZIAMS 2022 với chủ đề “Biện pháp trẻ hóa da không đau bằng công nghệ Ethosome PTT & Laser Qsw Nd Yag”. Đây là 2 công nghệ thẩm mỹ hiện đại với nhiều kết quả lâm sàng thực tiễn và được ứng dụng thành công trong điều trị da liễu thẩm mỹ hiện nay.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAMS 2022

6. Hyung Kyu, Bae: – Giảng viên Đại học khoa thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Hyung Kyu, Bae hiện đang là Giảng viên Đại học Khoa Thẩm mỹ Hàn Quốc, đã đạt rất nhiều thành tựu trong các nghiên cứu và báo cáo chuyên sâu về các công nghệ và phương pháp trị liệu của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Tại ZIAMS 2022, bác sĩ sẽ chia sẻ với chủ đề: “Giải phẫu học vùng cơ nhai bằng máy siêu âm Sono Finder”.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAMS 2022

7. Ths.Bs CKII NGUYỄN QUANG MINH – Phó khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện da liễu Trung Ương

Ths.Bs CKII Nguyễn Quang Minh, hiện đang là Phó khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện da liễu Trung Ương. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu bằng các phương pháp thẩm mỹ nội khoa và công nghệ cao, không ngừng cập nhật những tiến bộ kỹ thuật của y học hiện đại, là người tiên phong ứng dụng công nghệ EXOSOME trong điều trị các bệnh về da liễu, ông đã thành công mang lại làn da hoàn mỹ cho hàng ngàn case điều trị trên cả nước.

Không chỉ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nội khoa, Ths.Bs CKII Nguyễn Quang Minh còn nắm giữ vai trò giảng viên đào tạo và KOLs trong nhiều tập đoàn thẩm mỹ lớn trên thế giới: Merz, Daewoong, Asterasys, N-finders… và là báo cáo viên trong các hội thảo thẩm mỹ quốc tế.

Ngoài ra, Ths.Bs CKII Nguyễn Quang Minh còn là người đồng hành, truyền tải kiến thức chuyên môn trên cương vị là thành viên cố vấn cho nhiều trung tâm làm đẹp lớn trên cả nước như Saigon Smile Medical spa, DrD clinic – BV Đông Đô, Lestar Inter Clinic, Zelda Beauty Clinic…, truyền cảm hứng ngành thẩm mỹ cho nhiều thế hệ bác sĩ trong suốt gần 20 năm qua.

Cùng đón đợi những chia sẻ của Ths.Bs CKII Nguyễn Quang Minh tại Hội nghị công nghệ trị liệu ngành thẩm mỹ nội khoa – Zacy International Aesthetics Medicine Symposium 2022 (ZIAMS 2022) với chủ đề: ”Exosome – Công nghệ Skinbooster mới nhất trong tái tạo & trẻ hoá da”

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAMS 2022

8. Ths.Bs CKI NGUYỄN NGỌC TRAI – Giảng viên da liễu – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ths.Bs CKI Nguyễn Ngọc Trai tốt nghiệp ngành BS đa khoa tại Đại học Y Dược TPHCM, hiện đang giữ vai trò giảng viên bộ môn da liễu của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Qua nhiều năm học tập, nghiên cứu và giảng dạy, Bác sĩ đã có kỹ năng lâm sàng trong ứng dụng kỹ thuật cao như Laser, PRP, Fractional laser… để điều trị nám da, sẹo rỗ, trẻ hóa da…

Bác sĩ cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị, thủ thuật công nghệ cao như Thermage, Ultherapy, Fractional RF… trong điều trị thẩm mỹ cho khách hàng.

Ths.Bs CKI Nguyễn Ngọc Trai luôn phấn đấu hết mình, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng và đã nhận được nhiều chứng nhận Da liễu – Thẩm mỹ trong và ngoài nước để ứng dụng vào thực tiễn, hướng dẫn chia sẻ kiến thức và truyền tải những kinh nghiệm của mình cho thế hệ bác sĩ đàn em trong tương lai….

Cảm ơn sự tham gia của Ths.Bs CKI Nguyễn Ngọc Trai tại Hội nghị công nghệ trị liệu ngành thẩm mỹ nội khoa – Zacy International Aesthetics Medicine Symposium 2022 (ZIAMS 2022) cùng chủ đề “Fractional CO2 và Fractional RF: lựa chọn nào tối ưu trong điều trị thẩm mỹ da?”

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THAM GIA ZIAMS 2022