Hàng ngàn chuyên gia, bác sĩ có mặt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế ZIAMS 2022

04:13 10/06/2022
Hồng Diệp

Ngày 05/06/2022 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh,  Zacy Aesthetics kết hợp cùng các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc đã tổ chức thành công hội nghị Thẩm mỹ Zacy International Aesthetics Medicine Symposium 2022 (ZIAMS 2022) nhằm mục đích cập nhật những công nghệ, phác đồ điều trị mới nhất cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Ngài Jung-Hyun Yoon MD – Giám đốc đại diện của mạng lưới Yonseifams Da liễu, Tóc, Thẩm mỹ, Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và laser quốc tế (iDEMIRE)

Ngài Jung-Hyun Yoon MD – Giám đốc đại diện của mạng lưới Yonseifams Da liễu, Tóc, Thẩm mỹ, Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và laser quốc tế (iDEMIRE)

“HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ QUỐC TẾ ZIAMS 2022” là một trong những sự kiện thẩm mỹ lớn nhất trong năm 2022 được tổ chức bởi Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, sản phẩm ngành thẩm mỹ Việt Nam, phân phối độc quyền và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ như: FINEXEL, LASER FINEBEAM Q-PLUS, KAISER 300, VIVACE, Asap, Toskani, EXOCOBIO, Bellmona,…., giúp cho các phòng khám, thẩm mỹ viện được tiếp cận những công nghệ làm đẹp tiên tiến thế giới.  

Đông đảo khách mời tham dự Hội nghị Da liễu Quốc tế ZIAMS 2022

Đông đảo khách mời tham dự Hội nghị Da liễu Quốc tế ZIAMS 2022

Hội nghị mang đến cơ hội học hỏi từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Da liễu – Thẩm mỹ tại Việt Nam và Hàn Quốc: Ths.Bs CKII Nguyễn Quang Minh (Phó khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện da liễu Trung Ương); Ths.Bs CKI Nguyễn Ngọc Trai (Giảng viên da liễu – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch); Bác sĩ Young Jin, Park (Giám đốc học thuật Petit của Hiệp hội laser và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc); Bác sĩ Jewan Kaiser, Hwang (Phó Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và laser Hàn Quốc); Dr. Hyun Jun, Park (Phó Chủ tịch Hiệp hội laser, da liễu và bệnh học Hàn Quốc); Dr. Jung Hyun, Yoon (Giáo sư trường Cao đẳng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc); Dr Woo Ram, Kim (Giáo sư lâm sàng về phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm Y tế Asan); Hyung Kyu, Bae (Giảng viên Đại học khoa thẩm mỹ Hàn Quốc). 

Với những chuyên đề hấp dẫn, các bác sĩ đã đã giới thiệu và chia sẻ những thành tựu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đang được áp dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới cũng như cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trong năm 2022. Một số chuyên đề nổi bật được chia sẻ trong chương trình: Kỹ thuật kết hợp trẻ hóa da đa tầng với sự kết hợp của N-Derm, N-Scaffold và N-Cog; Ethosome PTT – Phương pháp điều trị mới trong điều trị mụn, làm trắng, xóa nhăn và trẻ hóa; Nâng cơ mặt với chỉ đúc N-Fix và ngăn ngừa các biến chứng sau khi nâng chỉ với máy Sono Finder; Exosome – Công nghệ Skinbooster mới nhất trong tái tạo & trẻ hoá da; Fractional CO2 và Fractional RF: lựa chọn nào tối ưu trong điều trị thẩm mỹ da?;….

Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ tại ZIAMS 2022

Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ tại ZIAMS 2022

Sự kiện đã thu hút hơn 1000 khách mời là các bác sĩ, chuyên gia da liễu đến từ các bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện từ khắp nơi trên đất nước cùng tham gia thảo luận và đưa ra những câu hỏi xoay quanh chủ đề chia sẻ đến cho các chuyên gia. Sau khi được nghe phần thuyết trình và chia sẻ, khách mời còn có cơ hội được tham gia thực hành trị liệu thực tế để thấy được hiệu quả của các phương pháp trị liệu hàng đầu thế giới.

Chuyên gia trực tiếp thực hành trị liệu với máy Laser Finebeam QPlus NDYAG

Chuyên gia trực tiếp thực hành trị liệu với máy Laser Finebeam QPlus NDYAG

Tiếp theo chương trình là lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser Fractional CO2 và Laser Finebeam Qplus NDYAG giữa Zacy Aesthetics cùng Spa thẩm mỹ Dr. Phạm Ly Beauty & Clinic. 

Laser Fractional CO2 và Laser Finebeam Qplus NDYAG là 2 thiết bị trẻ hóa và điều trị da liễu được phân phối độc quyền bởi Zacy Aesthetics, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Laser Fractional CO2 nằm trong top 4 thiết bị laser được ưa chuộng tại Hàn Quốc, được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả dựa trên Công nghệ siêu xung (Ultrapulse) tiên tiến, mức xâm lấn tối thiểu, năng lượng quét tia khác nhau với chế độ điều chỉnh linh hoạt, thời gian lành thương nhanh hơn gấp 10 lần so với công nghệ Laser CO2 thế hệ trước. Finexel hội tụ đầy đủ 3 chế độ khác nhau như trẻ hóa da vi điểm, trẻ hóa vùng kín và cắt đốt phẫu thuật với mỗi tay cầm điều trị riêng biệt.

Laser Finebeam Qplus là dòng Laser QSW Nd Yag với nhiều tính năng mới với ưu điểm vượt trội, là vũ khí tối thượng trong điều trị Nám hiện nay. Laser Finebeam Qplus cùng phác đồ vô cực đã cho ra hơn 1,800 kết quả lâm sàng điều trị Nám ở khắp cả nước. 

Ông Trần Đình Thăng - Chủ tịch Aesthetics và Dr.Phạm Ly - Founder TMV Dr. Phạm Ly Beauty & Clinic

Ông Trần Đình Thăng – Chủ tịch Aesthetics và Dr.Phạm Ly – Founder TMV Dr. Phạm Ly Beauty & Clinic

Kết thúc buổi hội nghị, khách mời được trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng các bác sĩ, chuyên gia. Hy vọng rằng, trong tương lai Zacy sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình sự kiện quy mô lớn chất lượng hơn nữa, góp phần phát triển ngành Thẩm mỹ Việt Nam ngày một vươn xa hơn.

ZACY AESTHETICS GROUP

Chuyên gia đào tạo & chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam

Hà Nội: Số 69 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: B17-01.02.03 tòa nhà River Gate 151-155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, HCM

➤ Hotline: 096 134 1234

➤ Website: zacy.com.vn

➤ Zalo Offical: https://zalo.me/3360762805654174883