Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế ZIAMS 2022 thu hút 1000 bác sĩ, chuyên gia tham dự

04:33 10/06/2022
Hồng Diệp

“HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ QUỐC TẾ ZIAMS 2022” do Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tổ chức đã thu hút sự quan tâm của nhiều bác sĩ, chuyên gia da liễu đến từ các bệnh viện, phòng khám đến từ các tỉnh thành trên cả nước tham gia.

Ngài Jung-Hyun Yoon MD – Giám đốc đại diện của mạng lưới Yonseifams Da liễu, Tóc, Thẩm mỹ, Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và laser quốc tế (iDEMIRE)

Ngài Jung-Hyun Yoon MD – Giám đốc đại diện của mạng lưới Yonseifams Da liễu, Tóc, Thẩm mỹ, Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và laser quốc tế (iDEMIRE)

Ngày 05/06/2022 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Riverside, TP.HCM, ZIAMS 2022 đã được tổ chức thành công mỹ mãn với sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành Da liễu – Thẩm mỹ từ Việt Nam và Hàn Quốc nhằm cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại cùng phác đồ điều trị da liễu mới nhất, được áp dụng thành công ở Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. 

Ông Trần Đình Thăng - Chủ tịch Zacy Aesthetics phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Trần Đình Thăng – Chủ tịch Zacy Aesthetics phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, các bác sĩ, chuyên gia từ Hàn Quốc và Việt Nam đã giới thiệu và chia sẻ những phương pháp làm đẹp không xâm lấn cùng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay như: Công nghệ Exosome; Công nghệ Ethosome PTT; Laser Fractional CO2; chỉ N-Finders;…. Với các đề tài nghiên cứu đã được ứng dụng thành công và mang tính đột phá ở các nước phát triển, đây có thể coi là sự kiện thẩm mỹ nội khoa có quy mô lớn nhất trong năm, tạo điều kiện cho các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam học tập và tiếp thu những kinh nghiệm quý báu, hứa hẹn sẽ mang những xu hướng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Các khách mời tham dự ZIAMS 2022

Các khách mời tham dự ZIAMS 2022

Trong khuôn khổ sự kiện, các bác sĩ đã giải đáp chi tiết những thắc mắc, câu hỏi của các khách mời tham gia về những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thế giới. Buổi hội nghị còn là nơi giúp các khách mời được trực tiếp được trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu.

Bác sĩ Young Jin, Park chia sẻ tại ZIAMS 2022 với chủ đề “Biện pháp trẻ hóa da không đau bằng công nghệ Ethosome PTT & Laser Qsw Nd Yag”

Bác sĩ Young Jin, Park chia sẻ tại ZIAMS 2022 với chủ đề “Biện pháp trẻ hóa da không đau bằng công nghệ Ethosome PTT & Laser Qsw Nd Yag”

Tiếp theo chương trình là lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser Fractional CO2 và Laser Finebeam Qplus NDYAG giữa Zacy Aesthetics cùng Spa thẩm mỹ Dr. Phạm Ly Beauty & Clinic.

Ông Trần Đình Thăng - Chủ tịch Aesthetics và Dr.Phạm Ly - Founder TMV Dr. Phạm Ly Beauty & Clinic

Ông Trần Đình Thăng – Chủ tịch Aesthetics và Dr.Phạm Ly – Founder TMV Dr. Phạm Ly Beauty & Clinic

Laser Fractional CO2 và Laser Finebeam Qplus NDYAG là 2 thiết bị trẻ hóa và điều trị da liễu được phân phối độc quyền bởi Zacy Aesthetics, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Laser Fractional CO2 được phát triển dựa trên Công nghệ siêu xung (Ultrapulse) tiên tiến, mức xâm lấn tối thiểu, năng lượng quét tia khác nhau với chế độ điều chỉnh linh hoạt, thời gian lành thương nhanh hơn gấp 10 lần so với công nghệ Laser CO2 thế hệ trước. Finexel hội tụ đầy đủ 3 chế độ khác nhau như trẻ hóa da vi điểm, trẻ hóa vùng kín và cắt đốt phẫu thuật với mỗi tay cầm điều trị riêng biệt.

Laser Finebeam Qplus là dòng Laser QSW Nd Yag với nhiều tính năng mới với ưu điểm vượt trội, là vũ khí tối thượng trong điều trị Nám hiện nay. Laser Finebeam Qplus cùng phác đồ vô cực đã cho ra hơn 1,800 kết quả lâm sàng điều trị Nám ở khắp cả nước. 

Mong rằng sự hợp tác giữa Zacy Aesthetics và Thẩm mỹ Dr.Phạm Ly Beauty & Clinic sẽ giúp thẩm mỹ viện nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Hội nghị khép lại với lễ trao bằng từ các chuyên gia cho từng thẩm mỹ viện, spa tham dự buổi hội nghị.

Các chuyên gia và khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc sự kiện

Các chuyên gia và khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc sự kiện

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế vừa qua đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Zacy Aesthetics. Sự thành công của buổi hội nghị góp phần khẳng định vị thế và sự đóng góp của Zacy trong lĩnh vực phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam ngày càng vươn xa ra thế giới. Zacy Aesthetics đã và đang trên hành trình tìm tòi, học hỏi và phát triển những công nghệ tối ưu phục vụ đắc lực trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Ban giám đốc của Zacy Aesthetics cũng mong muốn trong tương lai sẽ tổ chức thật nhiều chương trình, sự kiện chất lượng và quy mô ngày càng hoành tráng hơn nữa, không ngừng vươn xa với mục tiêu chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.

ZACY AESTHETICS GROUP

Chuyên gia đào tạo & chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam

Hà Nội: Số 69 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: B17-01.02.03 tòa nhà River Gate 151-155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, HCM

➤ Hotline: 096 134 1234

➤ Website: zacy.com.vn

➤ Zalo Offical: https://zalo.me/3360762805654174883