Hội thảo cấp CME về Exosome đầu tiên ở Việt Nam được Zacy Aesthetics tổ chức thành công tốt đẹp

10:20 19/05/2023
Phương Phạm

Ngày 14/05/2023 vừa qua, Hội thảo Khoa học và Đào tạo liên tục cấp CME chuyên đề: “Liệu pháp Exosome trong Điều trị da liễu – Thẩm mỹ da” được tổ chức thành công bởi Đại học Y Dược TP.HCM phối hợp cùng Zacy Aesthetics nhằm giúp các bác sĩ, chuyên viên da liễu được cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ Exosome và ứng dụng vào điều trị thực tiễn, góp phần phát triển ngành da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam.

Untitled 1 04

Hội thảo Khoa học và Đào tạo liên tục – Chuyên đề: Liệu pháp Exosome trong Điều trị Da liễu – Thẩm mỹ da

Buổi hội thảo được tổ chức vào lúc 09h00 – 12h00 tại Caravelle Ballroom – Tầng 03 – Khách sạn Caravelle Sài Gòn | 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM, với sự góp mặt của hơn 300 bác sĩ tham dự trực tiếp và hơn 1000 chuyên gia da liễu tham dự Online qua nền tảng Zoom.

Buổi hội thảo vinh dự được sự chủ trì của PGS.TS.BS. Văn Thế Trung – Trưởng Bộ môn Da liễu, Đại học Y Dược TP.HCM; PGS.TS.BS Lê Thái Vân Thanh – Giảng viên Bộ môn Da liễu, Đại học Y Dược TP.HCM – Trưởng Khoa Da liễu Thẩm Mỹ da BV Đại học Y Dược. Ngoài ra, TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Giảng viên Bộ môn Da liễu, Đại học Y Dược TP.HCM – Trưởng Đơn vị Da liễu Thẩm mỹ da BV Nguyễn Tri Phương và ThS.BS. Trần Thị Thuý Phượng – Giảng viên Bộ môn Da liễu, Đại học Y Dược TP.HCM là những bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam tham gia báo cáo tại hội thảo.

Đặc biệt hơn nữa, hội thảo còn có sự góp mặt của 2 chuyên gia thế giới: GS.TS.BS. Jan Olof Lötvall – Cố vấn cấp cao tại Đại học Gothenburg (Thụy Điển) với 330 bài báo cáo khoa học về bóng xuất bào và Mr. Byong Seung Cho – CEO/CTO ExoCobio Hàn Quốc.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS.BS. Văn Thế Trung đã nhận định tầm quan trọng và những triển vọng mới của công nghệ Exosome trong tương lai vào việc ứng dụng điều trị nhiều vấn đề của cơ thể. Trong đó, trị liệu các vấn đề về da chính là một trong những ứng dụng nổi bật, tạo bước đột phá lớn với ngành da liễu mà hiện tại đang được các bác sĩ quan tâm và tìm hiểu.

Untitled 1 03

PGS.TS.BS. Văn Thế Trung phát biểu mở đầu hội thảo

Ngay sau bài phát biểu, lần lượt các báo cáo viên trình bày với các chủ đề chuyên sâu: “Liệu pháp Exosome trong bệnh lý da viêm” – Ths.BS.Trần Thị Thúy Phượng; “Liệu pháp Exosome trong thẩm mỹ da” – TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên; “Tiêu chuẩn chất lượng của liệu pháp Exosome và quy trình sản xuất theo GMP” – GS.TS.BS. Jan Olof Lötvall và bài báo cáo của nhà tài trợ “Điều trị y khoa và thẩm mỹ tái tạo dựa trên EXOSCRT™ Exosome” – Mr. Byong Seung Cho.

Untitled 1 06

Các chuyên gia, bác sĩ có những bài báo cáo chuyên sâu về 4 chủ đề xoay quanh công nghệ Exosome trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu và tái tạo da

Thông qua 4 chủ đề báo cáo xuyên suốt 4 giờ đồng hồ, các bác sĩ tham gia đã được tiếp cận các kiến thức mới về công nghệ Exosome trong điều trị đa dạng các vấn đề da liễu. Với các case lâm sàng thực tế được chính các bác sĩ nghiên cứu và thực hiện, công nghệ Exosome đã mang đến những hiệu quả tuyệt vời trong việc tái tạo và phục hồi da, chữa lành vết thương nhanh chóng giúp hỗ trợ nhiều bệnh nhân đang mắc các vấn đề viêm da mãn tính.

Untitled 1 05

Mr. Byong Seung Cho – CTO/CEO ExoCobio phát biểu về và công nghệ EXOSCRT™ đông khô và phân lập Exosome tinh khiết trong các sản phẩm tái tạo tế bào và phục hồi da

Sau chương trình, các bác sĩ tham dự trên 80% thời lượng sẽ có 1 bài post-test đánh giá lấy chứng nhận CME do Đại học Y Dược TP.HCM cấp.

Untitled 1 02

PGS.TS.BS. Văn Thế Trung, PGS.TS.BS Lê Thái Vân Thanh và ông Trần Đình Thăng – Chủ tịch Zacy Aesthetics cùng các báo cáo viên tại buổi Hội thảo Khoa học và Đào tạo liên tục

Zacy Aesthetics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ và cung cấp các giải pháp thẩm mỹ tại Việt Nam. Hiện tại, Zacy Aesthetics đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Exosome thuộc tập đoàn ExoCobio (Tập đoàn công nghệ sinh học đứng thứ 4 trên thế giới) như: ASCE Plus Exosome Skin & Hair, Exocode, Exomage, ExoBalm, ASCE Plus Soothing Gel Mask… được sản xuất theo công nghệ EXOSCRT™ đạt chuẩn GMP, cho độ tinh khiết ~100%, đem đến khả năng tái tạo và điều trị đa dạng nhiều vấn đề da một cách vượt trội và hiệu quả nhất.