Máy trị sẹo bỏng nước sôi thâm đen tốt nhất

15:01 12/08/2022
Huy Long

Trong y khoa thẩm mỹ, dùng máy trị sẹo bỏng nước sôi đã trở nên phổ biến. Thiết bị hiện đại giúp đem lại hiệu quả cao và cực kỳ nhanh chóng. Khi bỏng thì tùy theo cấp độ mà để lại sẹo nặng hay nhẹ. Sẹo bỏng không hề dễ trị và hầu như không thể tự khỏi, từ đó làm mất đi tính thẩm mỹ và là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Contents

1. Các loại máy trị sẹo bỏng nước sôi được sử dụng

Hiện nay dùng máy điều trị sẹo bỏng nước sôi là phương pháp được nhiều người tìm kiếm. Phương pháp công nghệ, đem lại hiệu quả tối ưu nhưng cực kỳ nhanh chóng. Một số phương pháp như: Morexel, Laser Fractional Co2,…

Trong ngành y tế thẩm mỹ hiện nay, dòng máy được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn có rất nhiều. Một số dòng máy được nhắc đến dưới đây đang được xếp là những sự lựa chọn hàng đầu:

– Máy điều trị sẹo bỏng nước sôi vi điểm Cellina: Là lựa chọn hàng đầu của những chuyên gia. Máy tác động đến lớp tận cùng của da là hạ bì. Hiệu quả đem lại trong điều trị là rất tốt với nếp nhăn hoặc loại bỏ hoàn toàn đi các vết thâm, sạm do sẹo gây nên.

– Máy điều trị sẹo bỏng nước sôi có công nghệ Morexel: Là dòng máy cực hiện đại, tới từ Hàn Quốc nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ bậc nhất. Máy điều trị thu nhỏ các vùng tổn thương ở sẹo, tránh vết sẹo mở rộng sang các vùng mô bình thường khác.

– Máy điều trị sẹo bỏng nước sôi Laser Fractional Co2: Với công nghệ Laser máy tác động sâu vào lớp tận cùng của da. Các tia Laser Fractional Co2 giúp ngăn ngừa các tổn thương sẹo phát triển và lan rộng, tăng sinh các sợi collagen mới, tái tạo sợi mô liên kết để làm mờ sẹo bỏng.

Thiết bị Laser Fractional Co2 nhập khẩu

Thiết bị Laser Fractional Co2 nhập khẩu

2. Vì sao sẹo bỏng nước sôi khó điều trị và cần sử dụng máy mới hiệu quả?

Bỏng nước sôi là loại bỏng không hiếm gặp. Tuỳ theo phân độ sâu của bỏng nằm tại lớp nào của cơ thể, sẽ quyết định sẹo để lại trên cơ thể khó điều trị hay không.

2.1 Bỏng nước sôi phân độ 1

Bỏng phân độ 1 là phân độ nhẹ nhất, tổn thương chỉ nằm rất ít tại lớp biểu bì. Da có hiện tượng khô, đỏ, rát. Đối với bỏng độ 1 có thể tự khỏi sau 2 – 3 ngày, lớp da cũ sẽ bong ra và hoàn toàn không để lại sẹo trên cơ thể.

Hình ảnh vùng da bỏng cấp độ 1 từ cánh xuống bàn tay

Hình ảnh vùng da bỏng cấp độ 1 từ cánh xuống bàn tay

2.2 Bỏng nước sôi phân độ 2 nông

Bỏng phân độ 2 nông là tổn thương bỏng nằm ở lớp biểu bì. Bỏng có hiện tượng phồng rộp, xuất hiện các nang nước vàng trong. Tổn thương sẽ lành lớp da mới được tái tạo sau 7 – 10 ngày.

Thông thường bỏng độ 2 nông sẽ khiến vùng da bỏng tối màu hơn, nhưng không để lại sẹo trên da nên không cần điều trị sẹo.

2.3 Bỏng nước sôi phân độ 2 sâu, 3 nông

Bỏng phân độ 2 sâu hoặc 3 nông là tổn thương bỏng nằm ở dừng ở lớp trung bì. Thời gian phục hồi kéo dài từ 30 – 40 ngày. Sau khi điều trị bỏng thường để lại sẹo co rút trên da.

Sẹo co rút rất khó điều trị bằng các phương pháp thông thường hoặc gần như không thể tự khỏi. Bởi đây là loại sẹo gồm cả sẹo lồi và sẹo lõm. Bề mặt da lúc này gần như rất khó thẩm thấu các chất bôi trị sẹo ngoài da.

Cần sử dụng các loại máy móc điều trị sẹo tân tiên nhất mới có thể xử lý loại sẹo hỗn hợp do bỏng gây nên như vậy.

Bỏng nước sôi phân độ 2 sâu, 3 nông

Bỏng nước sôi phân độ 2 sâu, 3 nông

2.4 Bỏng nước sôi phân độ 3 sâu

Bỏng phân độ 3 sâu, vết bỏng tổn thương xuyên qua thượng bì và trung bì đến hạ bì, nên còn gọi là bỏng toàn bộ lớp da. Hình ảnh lâm sàng thấy lớp biểu bì bong hoàn toàn, vùng da dưới trắng và mất cảm giác đau.

Bỏng độ 3 sâu gây tổn thương gần như toàn bộ lớp da nên sẽ cần điều trị bằng cách cắt bỏ và ghép da. Sau thời gian điều trị chắc chắn để lại sẹo co rút hoặc phì đại trên da. Sẹo do bỏng độ 3 rất khó điều trị bằng phương pháp thông thường, vì tổn thương phá huỷ liên kết hoàn toàn các sợi của da.

Một số dòng máy trị sẹo bỏng nước sôi đời cũ thậm chí còn không đủ khả năng điều trị sẹo. Chỉ có phương pháp hiện đại kết hợp cùng kỹ thuật chuẩn từ chuyên viên mới có thể xử lý triệt để.

Có thể thấy, sẹo cấp độ 3 khá nặng, bề mặt da ngoài việc khó thẩm thấu các chất bôi mờ sẹo còn có thể mở rộng sẹo nếu để lâu. Tuy khó điều trị nhưng không phải là không thể. Tại Zacy, một số dòng máy hiện đại có khả năng xử lý triệt để vấn đề khó nhằn do sẹo nặng cấp độ 3 để lại.

2.5 Bỏng nước sôi phân độ 4

Bỏng phân độ 4 là cấp độ bỏng có thể gọi là nặng nhất. Các biểu hiện bên ngoài rất giống bỏng độ 3 sâu. Tuy nhiên mức độ tổn thương lặn sâu xuống lớp cơ hoặc xương ở phía dưới của người bệnh.

Sau quá trình điều trị chắc chắn để lại sẹo trên cơ thể người bệnh. Đa số sẽ có sẹo lan, sẹo phì đại. Bỏng độ 4 có trường hợp xuất hiện sẹo lồi, đặc biệt ở những người có da tối màu.

Việc điều trị sẹo lồi được chẩn đoán là khó nhìn thấy hiệu quả và khó điều trị dứt điểm nhất. Bởi tổn thương nằm sâu và tiến triển nhanh lan rộng sang các vùng mô lành. Điều trị sẹo bỏng lồi chỉ có thể làm phẳng, làm mờ sẹo, chứ không thể biến mất hoàn toàn.

Tuy nhiên nếu các spa/thẩm mỹ viện có nhu cầu nâng cấp máy móc để phục vụ điều trị cho nhóm khách hàng bị bỏng nặng – có thể liên hệ Zacy để được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết bị phù hợp.

Bỏng nước sôi phân độ 4

Bỏng nước sôi phân độ 4

3. Tại sao nên chọn máy trị sẹo bỏng nước sôi

Khi chọn sử dụng máy trị sẹo bỏng nước sôi sẽ hoàn toàn yên tâm chính xác về mức độ điều trị của máy. Công nghệ hiện đại giúp máy tìm kiếm được những tổn thương do sẹo, để tái tạo và điều trị.

Khác với các phương pháp truyền thống như bôi kem, đem lại hiệu quả thấp, dễ khiến người điều trị mắc phải các dị ứng không mong muốn. Sử dụng máy trị sẹo bỏng giúp phục hồi cấu trúc lớp da an toàn mà không gây kích ứng hoặc phản ứng phụ trên da.

Dùng máy trị sẹo bỏng nước sôi còn đẩy nhanh tiến trình tái tạo da nhanh hơn so với các phương pháp khác. Nếu dùng phương pháp tự nhiên, thời gian phục hồi từ 2 – 3 năm, thì dùng máy thời gian điều trị là vài tháng.

Ngoài ra dù máy trị sẹo bỏng nước sôi đem lại hiệu quả tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được giá thành. Liệu pháp điều trị hợp lý, không tốn chi phí đắt đỏ như dùng kem bôi ngoài da.

4. Mua máy trị sẹo bỏng nước sôi tại Zacy

Mua máy trị sẹo bỏng nước sôi tại Zacy là một trong những lựa chọn chính xác nhất cho các cơ sở làm đẹp trong thời điểm hiện tại. Một số lý do đặc biệt như:

– Khách hàng được sở hữu dòng máy tối tân nhất thị trường hiện nay. Bởi Zacy luôn chú trọng nâng cấp thiết bị, giúp các cơ sở làm đẹp mua máy móc bên mình được nổi trội, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

– Chiết khấu cao

– Tư vấn nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu về thiết bị

– Đa dạng phân khúc giá thị trường

Thay vì sử dụng các biện pháp trị sẹo bỏng nước sôi tự nhiên, kém hiệu quả. Sử dụng máy trị sẹo bỏng nước sôi đem lại hiệu quả tốt và nhanh hơn gấp nhiều lần, được nhiều chuyên gia thẩm mỹ áp dụng.

Zacy địa chỉ cung cấp máy trị các loại sẹo uy tín

Zacy địa chỉ cung cấp máy trị các loại sẹo uy tín

Máy trị sẹo bỏng nước sôi khi được sử dụng đúng cách, đúng thao tác cho đúng loại sẹo sẽ có công dụng bất ngờ. Khách hàng hài lòng về chất lượng được phục vụ. Spa/thẩm mỹ viện nhờ đó mà tăng độ uy tín cũng như sự nổi tiếng với khách hàng. Không cần chi quá nhiều chi phí cho quảng cáo. Chỉ cần sở hữu thiết bị tốt, chính hãng từ Zacy, tự nhiên công việc kinh doanh của các spa/thẩm mỹ viện sẽ tự nhiên phát đạt.