Siêu sự kiện tầm cỡ quốc tế : “Cập nhật công nghệ laser tái tạo bề mặt mới nhắm mục tiêu 300 µm”

11:45 22/11/2021
Hồng Diệp

Cập nhật công nghệ laser tái tạo bề mặt mới nhắm mục tiêu 300 µm – sự kiện mang tầm cỡ quốc tế với sự góp mặt Ts.Bs.Hwang Kaiser – Giám đốc Hiệp hội Laser Hàn Quốc cùng THS.BS CKII NGUYỄN QUANG MINH – Phó khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện da liễu Trung Ương Việt Nam.

Công nghệ laser đặt chân về Việt Nam được sự đón nhận nồng nhiệt của các chủ spa thẩm mỹ cũng như các khách hàng bởi độ hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Tuy nhiên với mục tiêu 300 µm – độ sâu vừa đủ để đến lớp trung bì giúp điều trị và bắt được tận gốc các vấn đề của làn da, thì không phải công nghệ laser nào cũng có.

Nhận thấy sự quan trọng trong quá trình cập nhật công nghệ laser mới. Zacy kết hợp với hiệp hội laser Hàn Quốc tổ chức sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Đưa những giá trị hữu ích khổng lồ về công nghệ mới tới khối thẩm mỹ Việt Nam với những chuyên gia đằng cấp hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

1. BẠN ĐƯỢC GẶP GỠ AI

công nghệ tái tạo bề mặt da nhắm mục tiêu độ sâu 300

công nghệ tái tạo bề mặt da nhắm mục tiêu độ sâu 300

Một sự kiện TẦM CỠ QUỐC TẾ với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc hiện nay:

– TS.BS. HWANG KAISER – Giám đốc Hiệp hội Laser Hàn Quốc

– THS.BS CKII NGUYỄN QUANG MINH – Phó khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện da liễu Trung Ương Việt Nam.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của sự kiện mang tầm cỡ quốc tế chính là sự có mặt của Tiến sĩ, bác sĩ Hwang Kaiser – giám đốc Hiệp hội Laser Hàn Quốc. Một trong những người khai sáng công nghệ laser, đem những công nghệ mới áp dụng để tìm ra giải pháp làm đẹp toàn diện cho làn da.

2. WEBINAR CUNG CẤP CHO BẠN KIẾN THỨC GÌ

Như chúng ta đã biết, trẻ hóa da nếu chỉ dùng các sản phẩm bôi thoa đặc trị là chưa đủ, đặc biệt với tình trạng da nhăn, chùng xệ ở mức độ trầm trọng, nhất định phải nhờ đến sự can thiệp của Laser. Nhưng tại sao cần nhắm mục tiêu 300 um để tại tạo bề mặt mới? Ở độ sâu này, làn da sẽ được tác động như thế nào và hiệu quả đạt được ra sao chắc chắn vẫn là câu hỏi ngỏ của rất nhiều bác sĩ, chủ thẩm mỹ, spa

Làm chủ công nghệ Laser với những kiến thức mới, đã được nghiên cứu và chứng nhận trên thế giới khi tham gia Webinar/ Webinar mang đến cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết, đặc biệt cập nhật ngay “cuộc cách mạng mới” trong thẩm mỹ làn da với các nội dung chính:

– Nguyên lý trẻ hóa da bằng Laser

– Cập nhật trẻ hóa da công nghệ Kaiser 300

– Giao lưu cùng các chuyên gia đầu ngành và thỏa mãn mọi thắc mắc

Đặc biệt 

Sở hữu ngay CHỨNG NHẬN SAU KHÓA HỌC của Tập đoàn SNJ Medical – Tập đoàn SỐ 1 về Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc.

3. THAM GIA WEBINAR BẰNG CÁCH NÀO

Tham gia webianer bằng cách đăng ký ngay tại link: https://forms.gle/MoqoF7hPN4V6J4yb7

Chỉ duy nhất: 10h00 – 12h00, Ngày 26/11/2021, đừng bỏ lỡ.

4. NHỮNG CÁI “ĐƯỢC” KHI THAM DỰ WEBINAR

Cơ hội trao đổi với chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Hàn Quốc.

– Sở hữu ngay chứng nhận sau khóa học của Tập đoàn SNJ Medical nổi tiếng Hàn Quốc

– Nâng tầm kiến thức, cập nhật & ứng dụng hiệu quả công nghệ thẩm mỹ mới nhẩt hiện nay – key quan trọng, quyết định sự thành bại trong kinh doanh thẩm mỹ, spa

– Phác đồ độc quyền phân phối tại Zacy cùng cam kết an toàn, hiệu quả lâm sàng cao

– Hỗ trợ tư vấn kinh doanh, chuyên môn trọn đời bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Còn chân chừ gì mà không đăng ký ngay để nhận được giá trị kiến thức khổng lồ và các ưu đãi đặc biệt từ buổi webinar ngay nhé!