Trẻ hóa da đa công nghệ – giải pháp nào cho hiệu quả tối ưu?

10:36 12/11/2021
Hồng Diệp

Trẻ hóa da đa công nghệ – sự kiện cung cấp cho khối spa thẩm mỹ giải pháp công nghệ cao tối ưu cho làn da đang gặp các vấn đề về lão hóa. Vấn đề lão hóa không chỉ là nỗi sợ ám ảnh cho những ai có làn da xuống cấp trầm trọng. Nó còn là nỗi sợ hãi của nhiều chủ spa, thẩm mỹ khi thực hiện điều trị bằng sản phẩm kết hợp các công nghệ đời cũ không mang lại hiệu quả tác động tốt. Vì lão hóa da không phải là quá trình một chiều, chúng ta hoàn toàn có thể đảo ngược quy luật tự nhiên nhờ các bước chăm sóc, điều trị chuyên sâu nhờ kết hợp đa công nghệ cao.

Làm sao để biết công nghệ trẻ hóa làn da nào tốt? Công nghệ nào đạt hiệu quả tối ưu, nhất là với case làn da đã “xuống cấp” trầm trọng? Thấu hiểu được vấn đề của da, Zacy phối kết hợp cùng các nhãn hàng Asap, Toskani và cùng chuyên gia da liễu hàng đầu viện da liễu Trung Ương tổ chức webinar: “Trẻ hóa da đa công nghệ – giải pháp nào cho hiệu quả tối ưu?”

1. NỘI DUNG WEBINAR

WEBINAR được thiết kế dựa trên nghiên cứu khoa học và ứng dụng hiệu quả trên hàng nghìn case trẻ hóa da, đảo ngược lão hóa với những nội dung chính sau:

– Vấn đề lão hóa da, nguyên nhân, cơ chế & biểu hiện của lão hóa.

– Các phương pháp trẻ hóa da trên thị trường hiện này

– Vì sao phải phối hợp đa phương pháp trong trẻ hóa da

– Cách phối hợp giữa các phương pháp trẻ hóa da để đạt hiệu quả tối ưu

Không chỉ cập nhật những kiến thức chuyên sâu về trẻ hóa da cùng xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay, tham gia ngay Webinar để hưởng những ưu đãi đặc quyền chỉ có tại Zacy Aesthetics đang đón chờ bạn phía trước.

Sự kiện trẻ hóa da đa công nghệ - giái pháp nào cho kết quả tối ưu

Sự kiện trẻ hóa da đa công nghệ – giái pháp nào cho kết quả tối ưu

2. ĐĂNG KÝ THẾ NÀO

Đăng ký ngay Webinar on Zoom tại link https://forms.gle/jCvxsownSzRvG29Z8

Chỉ duy nhất 20h15 – 22h00, Thứ 5 ngày 11/11/2021

Diễn giả: Ths.Bs CKII NGUYỄN QUANG MINH

– Phó khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện da liễu Trung Ương.

– Báo cáo viên hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 1 (2016), lần 2 (2017), lần 3 (2019), lần 4 (2020).

– Giảng viên các khóa chuyên sâu về thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện da liễu Trung Ương, giảng viên đào tạo & KOLs của nhiều tập đoàn thẩm mỹ.

– Key Doctor của Hội đồng cố vấn chuyên môn tại Zacy Aesthetics

Tìm ngay các giải pháp tối ưu nhất tại sự kiện trẻ hóa da đa công nghệ với các chuyên da gia liễu hàng đầu Việt Nam ngay nhé!