Zacy Aesthetics chinh phục niềm tin khách hàng thẩm mỹ tại Hội thảo Vô Cực

10:15 12/08/2021
admin

Hội thảo Vô Cực được tổ chức vào ngày 10.6.2016 vừa qua tại Hà Nội là một dấu ấn khẳng định sự đóng góp của Zacy đối với ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, quy tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu cùng sự hiện diện của hơn 450 doanh nhân điều hành trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên cả nước.

Không ngừng vươn xa với mục tiêu chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, mong muốn tôn vinh và gìn giữ nhan sắc phụ nữ Việt song hành cùng thời gian, Zacy Aesthetics đã và đang trên hành trình tìm tòi, học hỏi và phát triển những công nghệ tối ưu phục vụ đắc lực trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Tiêu chí của công ty TNHH thẩm mỹ Zacy không chỉ tập trung vào chất lượng của sản phẩm mà trên hết là làm sao cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối, đây chính là thước đo để đánh giá sự vững mạnh của Zacy. “Chúng tôi luôn có kế hoạch phát triển để đưa ra những sản phẩm mới phong phú về tính hiệu quả, an toàn của từng sản phẩm để giúp các khách hàng có được giải pháp làm đẹp cho spa của mình. Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, Zacy còn chú trọng đến khâu đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

Điểm làm nên khác biệt của Zacy chính là những hoạt động kết nối thành viên của công ty thông qua chương trình đào tạo, sự kiện tri ân nhằm hỗ trợ về chuyên môn cho khách hàng một cách tối đa. Những ưu điểm này đã giúp Zacy từng bước nâng lên một tầm cao mới.

Hơn hết, đây không đơn thuần là việc giới thiệu, quảng bá rộng rãi những thành tựu trong chuyển giao công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế mà chiến lược của Zacy lần này là giới thiệu đến khách hàng, đẩy mạnh đầu tư phát triển các công nghệ hàng đầu đến với Việt Nam, tạo sự tăng trưởng từ việc chiếm lĩnh và mở rộng thị trường nội địa”. Ông Trần Đình Thăng – Giám đốc công ty TNHH thẩm mỹ Zacy chia sẻ.

Hội thảo Vô Cực đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tinh thần hợp tác và phát triển. Kết thúc sự kiện, Zacy Aesthetics nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách mời về những thông tin bổ ích cũng như cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời mở rộng mối liên kết với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Thành công của siêu hội thảo là dấu son trong sự nghiệp của Zacy nói riêng và ngành da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung.

Với những nỗ lực không ngừng đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy luôn mong muốn các đại diện, đối tác, khách hàng luôn sát cánh, phát huy hết mình để đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam phát triển bền vững.

Có thể nói, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy được biết đến làm một trong những cơ sở uy tín hiện nay tại Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, các công nghệ làm đẹp hiện đại, phương pháp chăm sóc sắc đẹp chuẩn quốc tế tại Zacy luôn làm hài lòng đông đảo khách hàng và đã được kiểm chứng về hiệu quả và an toàn cho da.