Zacy Aesthetics chuyển giao công nghệ trị nám độc quyền 5in1

10:01 12/08/2021
admin

Vừa qua, Tập đoàn Zacy Aesthetics đã chính thức ký kết, chuyển giao các công nghệ điều trị da độc quyền cho đối tác chính thức – Phòng khám Đa khoa Trường Sơn (Bình Giang – Hải Dương).

Trong số các công nghệ điều trị da được chuyển giao lần này, không thể không kể đến công nghệ trị nám 5in1 độc đáo nhất hiện nay.

Là cái tên “sáng giá” trong thị trường phân phối thiết bị thẩm mỹ, Zacy Aesthetics đã có hơn 10 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ. Zacy Aesthetics đồng thời cũng là một trong số ít các thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam phân phối các sản phẩm, thiết bị thẩm mỹ nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài: Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ… 

Trong những năm gần đây, Zacy Aesthetics còn đặc biệt thực hiện nhiều chương trình ký kết, chuyển giao công nghệ điều trị độc quyền được xây dựng từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Phòng khám Đa khoa Trường Sơn (Bình Giang – Hải Dương) chính là một trong số hàng ngàn đối tác chính thức của Zacy Aesthetics.  

HPf Lq8OPHmtvP4ZX6r2TMl2JPd6zH3s51nbO LtetEZ51UpbbJtYpGeWvNfAmbscSTUCXchtRvkgNB3PWIvYHL ETtgfhLcnfdewAQ6pIGnghjz5 JH4aHK4WRD6VD1jvI1Ij6D
CEO Zacy Aesthetics cùng đại diện Phòng khám Trường Sơn chính thức thỏa thuận, ký kết chuyển giao công nghệ 

Zacy Aesthetics và Phòng khám Đa khoa Trường Sơn đã chính thức ký kết, chuyển giao nhiều công nghệ điều trị da hiện đại nhất vào ngày 17/7/2021. Phát biểu tại chương trình, ông Trần Đình Thăng – CEO Zacy Aesthetics gửi lời cảm ơn và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng phòng khám để mang lại các phác đồ trị liệu hiệu quả, khoa học đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại đây. 

Theo đó, bác sĩ, chuyên gia của Zacy Aesthetics sẽ hỗ trợ tối đa về chuyên môn, xây dựng các phác đồ điều trị chuyên biệt, chuẩn y khoa hỗ trợ cho phòng khám một cách tốt nhất. Một trong các công nghệ độc quyền được Zacy Aesthetics chuyển giao trong chương trình lần này đó là công nghệ trị nám 5in1. 

Bác sĩ CkII Ứng Minh Sơn, Giám đốc Phòng Khám Đa Khoa Trường Sơn đã chia sẻ trong buổi lễ ký kết: “Zacy Aesthetics là tập đoàn lớn, uy tín về phác đồ điều trị da công nghệ cao. Xin cảm ơn Zacy Aesthetics đã kết nối, chuyển giao công nghệ và đưa chuyên gia đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn tin tưởng và chắc chắn sẽ còn hợp tác nhiều hơn nữa với Zacy Aesthetics trong thời gian tới”.

UR0dNHP kJlaySUSfkiDj2ZioWbfbcErqS7alpWQXvfhs1ZMJtWsp8 OxY7w4KTpQl8y86Hg V69cjXOwaVOCgQNOTAivy 5n7tPfMUdLytJbVwskoLMA359LYcblVIZFaCVh Lm
Với thỏa thuận trên, khách hàng tại Hải Dương sẽ sớm được trải nghiệm công nghệ trị nám hiện đại nhất hiện nay 

So với các phác đồ điều trị nám thông thường, điều trị nám 5in1 được đánh giá là bước tiến vượt bậc, là giải pháp toàn diện nhất từ trước đến nay nhờ áp dụng đồng thời 5 phương pháp trị liệu trong cùng 1 liệu trình:

Ứng dụng đến 2 buồng phát laser cho năng lượng cao và ổn định gấp đôi so với công nghệ laser thông thường, Laser Vô cực cho pháp năng lượng đi sâu vào da, đẩy nhanh quá trình phân giải hắc sắc tố gây nám mà không ảnh hưởng đến các vùng da lành, hạn chế tối đa các trường hợp gây tổn thương dẫn đến tăng sắc tố đặc biệt là những làn da 4 và 5 của người châu Á. 

Là phương pháp tiêm vi điểm rất được ưa chuộng, Mesotherapy đưa các dưỡng chất đặc biệt theo từng tình trạng da của mỗi người để phục hồi da sau điều trị bằng laser. Các hoạt chất được đưa vào da giúp ức chế hình thành hắc sắc tố, cải thiện rối loạn sắc tố, làm đều da và mang lại sự tươi trẻ, vẻ đẹp rạng rỡ cho làn da chỉ sau 1 lần thực hiện.

Với các tình trạng nám như nám mảng, nám chân sâu, nám chân đinh hoặc tăng sắc tố sau viêm thì việc áp dụng thay da hóa học là một phương pháp điều trị hiệu quả, độc đáo. Theo các bác sĩ da liễu, peel hóa học sẽ đẩy nhanh quá trình thay da, loại bỏ lớp da xấu, lớp sắc tố nám cạn bề mặt đồng thời kích thích da non phát triển hồng hào, mịn màng hơn. 

Phác đồ trị nám 5in1 không thể thiếu các sản phẩm dưỡng chuyên biệt cho da sau điều trị. Chăm sóc tích cực với các sản phẩm giàu dưỡng chất giúp chăm sóc da tốt hơn, đẩy nhanh quá trình tái tạo da, dưỡng ẩm tầng sâu nuôi dưỡng da khỏe mạnh, kích thích tăng sinh collagen làm da sáng mịn, hồng hào hơn. 

Nám, sạm da ở phụ nữ Việt đến từ nhiều nguyên nhân, một trong số đó là do nội tiết tố. Chính vì thế, việc kết hợp trị liệu bên ngoài kết hợp thuốc điều trị từ bên trong sẽ gia tăng hơn nữa hiệu quả triệt nám tận gốc và ngăn chặn nám hình thành trở lại.

hVbb21w9CCJDeMCgItUpFamm5K7VG6wQig104fSRfhsvT baqW5u4chkjS QLQKyOJhjQh AnMLXGcWR UZ1y33ZpmXGNuSaWIEt1JxRTp XZFCRLEZI9Y52DUoSZFAfgSNsYotr
Điều trị theo phác đồ vừa chuẩn khoa học, vừa cá nhân hóa sẽ giúp điều trị nám hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn 

Nhờ kết hợp độc đáo 5 phương pháp trị liệu trong cùng 1 liệu trình, trị nám theo phác đồ khoa học 5in1 tối ưu có thể giúp đánh bật nám từ bên ngoài, loại bỏ nám từ nguyên nhân hình thành bên trong. Thời gian điều trị được rút ngắn đáng kể với cơ chế tác động mạnh mẽ, đa chiều.

Hiệu quả trẻ hóa da tầng sâu cũng được thể hiện rõ nét, đẩy lùi nguy cơ tăng sắc tố sau điều trị ở các phương pháp điều trị cũ. Từ đó có thể trị liệu cho hơn 50,000 ca nám trên hàng nghìn spa, clinic khắp cả nước, mang lại sự hài lòng gần như tuyệt đối cho mọi khách hàng.