Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N – Finders tại Việt Nam

10:07 12/08/2021
admin

Ngày 28/9/2019 vừa qua, lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác Chiến lược và Phân phối Độc quyền Chỉ N – Finders đã diễn ra long trọng tại TP.HCM sau hơn 6 tháng đàm phán, tìm hiểu giữa Công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy (Zacy Aesthetics) và N – Finders Company.

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam - 1

Ông Trần Đình Thăng (bên phải) – CEO Zacy Aesthetics và Mr. Lee Kyung Jun – CEO N-Finders

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng chỉ, N – Finders là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu tại xứ sở kim chi và các quốc gia châu Á. Sản xuất dựa trên công thức độc quyền, không OEM cho các thương hiệu nhỏ lẻ khác, dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làm đẹp không phẫu thuật, N – Finders đang phủ sóng toàn cầu bằng mạng lưới đối tác lớn mạnh.

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam - 2

Đại diện hai bên tiến hành ký hợp đồng

Bên cạnh đó, N – Finders còn sở hữu đông đảo các tiến sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và giữ nhiều kỉ lục về chỉ nâng cơ tại Hàn Quốc như: Hãng Chỉ Nâng Cơ đầu tiên và duy nhất tổ chức hội thảo quốc tế về Căng Chỉ Da mặt trên xác người (Hosted the 1st international Fresh Cadaver Seminar năm 2017); Hãng chỉ đầu tiên sách khoa học về Ứng dụng Chỉ Y Khoa PDO trong trẻ hóa da toàn diện; nhiều năm dẫn đầu thị phần Hàn Quốc, là thương hiệu được các bác sĩ Hàn Quốc tin dùng….

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam - 3

Mr. Lee Kyung Jun diễn thuyết về chỉ N – Finders tại Hội nghị Da Liễu Quốc Tế – ZIAMS 2019

Nếu việc can thiệp phẫu thuật thường mang lại đau đớn, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi, chưa kể đến các biến chứng phát sinh thì chỉ N – Finders sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội như: nhìn tự nhiên sau phẫu thuật; không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn; không phản ứng phụ (không gây lồi lõm da sau khi thực hiện); nâng cơ mặt tức thì, tái cấu trúc, nâng cơ, bảo vệ da khỏi chảy xệ, giữ các mô mềm; ngăn chặn tình trạng da lồi lõm; duy trì hiệu quả bền bỉ; tăng sinh collagen, eslatin, Hyaluronic Acid (HA); tăng cường sản sinh các yếu tố tăng trưởng: EGF, FGF, IGF, TGF, VEGF,…

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam - 4

Khách hàng tại ZIAMS 2019 hào hứng với những tính năng tuyệt vời về chỉ N – Finders

Là đơn vị hàng đầu về đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam, Zacy Aesthetics trở thành đối tác độc quyền của N – Finders Company tại Việt Nam. Trong quá trình đàm phán độc quyền phân phối tại Việt nam, Công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của N – Finders Company về chuyên môn, điển hình như việc phải cử nhóm bác sĩ chuyên gia qua Zacy qua Hàn Quốc học tập tại hãng để lĩnh hội đầy đủ tinh hoa của N – Finders Korea.

Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất của thị trường, nơi chia sẻ những kiến thức “Vàng” về thẩm mỹ nội khoa, Zacy đã trở thành Top 3 công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành, là địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy trong cộng đồng thẩm mỹ tại Việt Nam. Hiện nay, Zacy đã tổ chức hơn 400 workshops, hội thảo thẩm mỹ lớn nhỏ trong hơn 3 năm qua.

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam - 5

Các diễn giả khách mời tại ZIAMS 2019 do Zacy Aesthetics tổ chức

Theo thời gian, tuổi tác và những tác nhân gây lão hóa khiến da hình thành những nếp nhăn kèm theo đó là các dấu hiệu chảy xệ khiến cho chúng ta thất vọng về ngoại hình, vì thế phương pháp tạo hình, điêu khắc khuôn mặt, nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn không phẫu thuật bằng chỉ Y khoa bắt đầu được ứng dụng rộng rãi bởi các hiệu quả lâm sàng vượt trội, an toàn và ít biến chứng.

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam - 6

Mr. Lee Kyung Jun trình bài cơ chế hoạt động của chỉ N – Finders

Để loại bỏ nếp nhăn, cấy chỉ là phương pháp tốt nhất giúp phục hồi cấu trúc và hạn chế tác động của quá trình lão hóa tối ưu nhất hiện nay. Sau khi chỉ N – Finders được đưa vào mô, phản ứng với vật liệu ngoại lai bắt đầu, quá trình này kích hoạt giai đoạn viêm bao gồm tổng hợp collagen thành phức hợp ECM và giàn giáo nhân tạo làm tăng đáng kể diện tích bề mặt, tạo ra nhiều điểm kết dính thúc đẩy các tế bào tái sinh và nhốt chúng lại trong kết cấu khu phức hợp đã hình thành. PDO được hấp thụ từ từ trong vòng 6 tháng sẽ tạo ra một phức hợp làm chậm quá trình thoái hóa.

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam - 7

Mr. Lee Kyung Jun cùng các diễn giả khách mời nhận hoa từ Ban tổ chức ZIAMS 2019

Đặc biệt, khi hợp tác với Zacy Aesthetics, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ truyền thông PR và marketing; trực tiếp bác sĩ Zacy giúp đỡ về chuyên môn tại spa; có cơ hội tham dự các chuyến du học thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc như: Korean Intensive Thread Lifting, LaserTraining…

Zacy Aesthetics độc quyền phân phối chỉ N - Finders tại Việt Nam - 8

Cam kết hoàn thành thật tốt mục tiêu chiến lược từ hai đại diện

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Zacy Aesthetics đã trở thành đối tác chiến lược và là đơn vị phân phối độc quyền chỉ N – Finders tại thị trường Việt Nam. Tin rằng trong tương lai, Zacy sẽ tiếp tục phát triển và dẫn đầu các công nghệ tiên tiến, tối tân bậc nhất để hoàn thành sứ mệnh mang vẻ đẹp đến tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn và đăng kí trở thành đại lí Chỉ N-Finders tại Việt Nam:

Công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy

Số 112 Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hoặc: Số 352 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TPHCMĐiện thoại: 097 382 6869