Zacy Aesthetics khơi nguồn ‘Xu hướng làm đẹp toàn diện 2017’

10:19 12/08/2021
admin

Với chủ đề “Xu hướng làm đẹp toàn diện 2017” được Zacy Aesthetics tổ chức ngày 01/08/2017 vừa qua tại Hà Nội đã khẳng định sự đóng góp của Zacy đối với nền công nghiệp làm đẹp nước nhà, quy tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu đến từ 7 quốc gia trên thế giới cùng sự hiện diện của hơn 500 doanh nhân điều hành trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên cả nước.

zacy-lam-dep-ketnoidoanhnhan

Siêu hội thảo “Xu hướng làm đẹp toàn diện 2017” được tổ chức bởi Zacy Aesthetics

zacy-lam-dep2-ketnoidoanhnhan

Không gian “Siêu hội thảo” sang trọng, đẳng cấp

zacy-lam-dep3.1-ketnoidaonhnhan

Siêu hội thảo được tổ chức quy mô với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu và đông đảo doanh nhân trong lĩnh vực thẩm mỹ trên cả nước

Trong không khí long trọng và chuyên nghiệp, Giám đốc Trần Đình Thăng đại diện Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy mở đầu buổi hội thảo với niềm vinh dự khi được đón tiếp rất nhiều khách mời trong và ngoài nước. Sự kiện “Xu hướng làm đẹp toàn diện 2017” được tổ chức với mong muốn giới thiệu đồng thời quảng bá rộng rãi những thành tựu trong chuyển giao công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế mà Zacy Aesthetics đã mang đến thị trường Việt Nam trong thời gian qua, song song đó cung cấp một cái nhìn bao quát tổng thể về mặt tối ưu của những phương pháp trị liệu tiên tiến đối với da liễu thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp mới trong năm 2017.

zacy-lam-dep4-ketnoidoanhnhan

Giám đốc Trần Đình Thăng đại diện Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy phát biểu mở đầu buổi siêu hội thảo

Siêu hội thảo “Xu hướng làm đẹp toàn diện 2017” xoay quanh những chia sẻ của các bác sĩ, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến từ Nga, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Singapore và Việt Nam về những phát minh mới trong thiết bị điều trị cũng như kỹ thuật thẩm mỹ nói không với dao kéo. Bên cạnh đó, việc thảo luận giữa khách mời về những thắc mắc, vấn đề liên quan cũng góp phần xây dựng nên thành công cho buổi siêu hội thảo, giúp mở rộng và định hướng cho lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

zacy-lam-dep5-ketnoidaonhnhan

Dr. Jana Manuel đến từ Philippines chia sẻ về “Mụn”

Vấn đề thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt của các khách mời là tình trạng mụn và cách điều trị với từng loại da chuyên biệt. Dr. Jana Manuel đến từ Philippines đã phân tích những yếu tố, từ tác động do ô nhiễm môi trường không khí, nước sạch, tia tử ngoại cho đến các vấn đề bên trong cơ thể như rối loạn nội tiết, mất cân bằng dinh dưỡng và đặc biệt là sự phát triển vượt mức của tuyến bã nhờn trên da, đồng thời đưa ra giải pháp triệt dầu trị mụn vĩnh viễn chỉ trong một liệu trình – “Siêu phẩm INNOPLUS” – trực tiếp can thiệp trên bề mặt da, tiến hành xử lý và triệt tiêu tuyến bã nhờn phì đại mà không để lại bất kì thương tổn.

zacy-làm-dep7-ketnoidoanhnhan

Bác sĩ Min Kyung Sik – Chuyên gia trị liệu Laser tại Hàn Quốc nêu ý kiến về Laser xung dài FineMEC

Là một bước tiến mới trong Laser trị liệu, Laser xung dài mang đến những kết quả vượt trội trong các vấn đề mà Laser xung ngắn còn hạn chế, tăng cường khả năng đi sâu của Laser vào da, từ đó khắc phục được những sắc tố ở tầng sâu, giúp giải quyết triệt để hơn đối với nám mảng hay nám chân đinh và các loại rối loạn sắc tố do thuốc hoặc nhiễm độc, đồng thời cũng mở rộng ứng dụng trong vấn đề triệt lông hay xử lý mạch máu một cách hiệu quả. Laser xung dài Aileen do Tập đoàn FineMEC sản xuất là một bước đột phá trong công nghệ xóa mạch máu đồng thời triệt tiêu nám sâu, triệt lông chỉ với một liệu trình.

zacy-lam-dep8-ketnoidoanhnhan

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – Đại diện duy nhất của Việt Nam thuyết trình về Laser FFP Toning Thế hệ 2 và phương pháp Mesotherapy

Trong phần thuyết trình về Laser FFP Toning Thế hệ 2, Dược sĩ Tiến nhấn mạnh: “Laser FFP Toning là một trong những công nghệ “Laser xung ngắn” mới nhất được nghiên cứu chuyên sâu và phát triển chuyên biệt cho loại da 4 và 5 của người Đông Nam Á, đáp ứng được yêu cầu trị liệu với mức năng lượng cao để nhanh chóng đạt được hiệu quả tối ưu, nhưng lại loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tăng sắc tố nhờ vào độ rộng xung ngắn hơn so với các loại Laser thông thường, có thể phá vỡ sắc tố đích mà không làm lan tỏa nhiệt ra các vùng lành lân cận. Sự ra đời của Laser FFP Toning Thế hệ 2 là một bước cải tiến mới từ giao diện đến chất lượng, độ bền máy nhằm nâng cao hơn hiệu quả trị liệu của Laser FFP Toning trên làn da vốn nhạy cảm và dễ tổn thương của người Việt Nam”.

zacy-lam-dep9-ketnoidoanhnhan

Ông Mark Durkin – Chuyên gia Tập đoàn Dược Mỹ phẩm hàng đầu Australia – ASAP chia sẻ tại hội thảo

Được vinh danh là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu Úc châu, tự hào với 100% sáng tạo và nguyên liệu thuần khiết nội địa, ASAP cam kết mang đến những thành tựu tiên tiến nuôi dưỡng và bảo vệ làn da một cách chuyên sâu và hiệu quả. Thành công với các sản phẩm chứa AHAs và các hợp chất chống oxi hoá, ASAP Cosmetics đặc biệt thích hợp phục hồi và tái tạo da sau phác đồ Siêu trị nám 5IN1 bằng thiết bị Laser FFP Toning (Orion Q) công nghệ Hàn Quốc do Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

zacy-lam-dep10-ketnoidoanhnhan

Trao chứng chỉ cho doanh nhân khách mời tham dự hội thảo “Xu hướng làm đẹp toàn diện 2017”

Siêu hội thảo “Xu hướng làm đẹp toàn diện 2017” đã diễn ra trong không khí sôi nổi, với tinh thần hợp tác và phát triển. Kết thúc sự kiện, Zacy Aesthetics nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách mời về những thông tin bổ ích cũng như cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thành công của hội thảo là dấu son trong sự nghiệp của Zacy nói riêng và ngành da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung.