Zacy Aesthetics tổ chức thành công sự kiện ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit

10:11 24/12/2022
Phương Phạm

Sáng ngày 18/12/2022 vừa qua, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã diễn ra sự kiện ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit được tổ chức bởi Zacy Aesthetics với mục tiêu cập nhật các phác đồ trị liệu và ứng dụng thực tế với sản phẩm ASCE+ Exosome – Công nghệ chất tiết tế bào gốc trong tái tạo và phục hồi da hiệu quả.

ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit

ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit

Sự kiện quy tụ hơn 300 khách mời là các chủ Spa/Thẩm mỹ viện trên toàn quốc tới tham dự và sự tham gia của 3 diễn giả là các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nội khoa hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam: CEO Byong Seung Cho – Chủ tịch Tập đoàn ExoCoBio Inc; Ths BsCKII Nguyễn Quang Minh – Phó trưởng khoa nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, bệnh viện da liễu Trung Ương và TS Thân Thị Trang Uyên – Quản lý phát triển khoa học và Công nghệ – Trung tâm ứng dụng y học tái tạo và công nghệ cao Vinmec.

ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit

Tại buổi hội nghị, các diễn giả đã chia sẻ 3 nội dung báo cáo xoay quanh chủ đề về công nghệ Exosome và các nghiên cứu ứng dụng công nghệ Exosome thông qua các case điều trị lâm sàng thông qua các chủ đề: Nghiên cứu và ứng dụng Exosome toàn cầu cùng các cam kết mạnh mẽ từ ExoCobio; Cơ chế trẻ hóa da bằng Exosome; Liệu pháp Exosome điều trị rụng tóc và một số phương pháp phối hợp.

Qua đó, các khách mời có cơ hội kết nối, trao đổi và chia sẻ kiến thức cùng các chuyên gia đầu ngành da liễu thẩm mỹ về công nghệ trẻ hóa da hiện đang được quan tâm nhất thị trường làm đẹp tại Việt Nam – Công nghệ chất tiết tế bào gốc Exosome.

ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit

ExoCobio – Tập đoàn hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển công nghệ Exosome

ExoCobio là 1 trong 5 tập đoàn Công nghệ sinh học lớn nhất trên thế giới. Với vốn đầu tư 100 tỷ won, ExoCobio hiện đang dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ Exosome để giải quyết các vấn đề về trẻ hóa và tái tạo tế bào với sản phẩm chính là ASCE+ Exosome. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa đến 5 TỶ EXOSOME TINH KHIẾT, không lẫn tạp chất, ExoCobio cũng là Công ty duy nhất trên thế giới sở hữu 13 bài báo cáo khoa học, 45 bằng sáng chế y khoa và tham dự nhiều Hội nghị Khoa học trên toàn thế giới. 

ASCE+ được lấy từ chất tiết hoa hồng Damask – Loài hoa quý sở hữu giàu dưỡng chất được ứng dụng rộng rãi trong y học và thẩm mỹ. Trải qua quy trình tách chiết trong 1 quy trình sản xuất khép kín, ASCE+ là sản phẩm EXOSOME DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG có chứa: 1000+ yếu tố tăng trưởng (gấp hàng chục lần phương pháp PrP), gần 600 yếu tố MiRNA (chống lão hóa, chống viêm, làm sáng, tăng sinh tế bào, duy trì lớp bảo vệ da), gần 400 loại Lipid khác nhau (tăng sinh tổng hợp Ceramides, tăng cường lớp bảo vệ da). Với kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/2000 kích thước tế bào, ASCE+ có khả năng len lỏi đến tầng sâu nhất của da, phát tín hiệu chính xác đến từng tế bào đang gặp hư tổn để sửa chữa và phục hồi trở lại vị trí như ban đầu. Nhờ khả năng tuyệt vời như vậy, ASCE+ được ứng dụng tốt trong việc điều trị các vấn đề về lão hóa da, nếp nhăn, cải thiện sẹo, lỗ chân lông, rụng tóc,…..

ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit

 

ASCE+ Exosome hiện đang được phân phối ĐỘC QUYỀN tại Zacy Aesthetics cho thị trường Việt Nam, đưa đột phá công nghệ thế hệ mới đến rộng rãi hơn thị trường thẩm mỹ da liễu nước nhà.

ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi lại những dấu ấn mới trong ngành da liễu thẩm mỹ Việt Nam.

———————-

ZACY AESTHETICS GROUP

Phân phối độc quyền ASCE + Exosome tại Việt Nam

Hà Nội: Số 69 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: B17-01.02.03 tòa nhà River Gate 151-155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, HCM

Hotline: 097.382.6869 (call/zalo)

Website: https://zacy.com.vn/

Đăng ký kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5LK-ZwmTd5y8aHOWBrwUkw

Instagram: https://www.instagram.com/zacyaesthetics/

Zalo Offical: https://zalo.me/3360762805654174883