Zacy tổ chức thành công Hội nghị khoa học Quốc tế – Exosome – Công nghệ đột phá trong tái tạo và trẻ hóa da

11:26 27/08/2022
Hồng Diệp

Ngày 13/08/2022 tại Pan Pacific Hanoi, Zacy Aesthetics Group đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học Quốc tế – Exosome – Công nghệ đột phá trong tái tạo và trẻ hóa da thu hút hơn 600 khách mời, trong đó có nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ khắp cả nước.

hoi nghi exosome 2

Hội nghị khoa học Quốc tế do Zacy Aesthetics tổ chức

Sự kiện vinh hạnh có sự tham dự của ông Byong Seung Cho – CEO & Founder của ExoCoBio – tập đoàn công nghệ sinh học nghiên cứu Exosome hàng đầu thế giới; ông Trần Đình Thăng – CEO Zacy Aesthetic Group; Ths.BsCKII Nguyễn Quang Minh – Phó trưởng khoa Nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc, Bệnh viện da liễu Trung ương Việt Nam; Ths.Bs Vũ Ngọc Quý – Dr Quy’s Skin&antiaging clinic; Dr. Hyun Jun, Park – Phó Chủ tịch Hiệp hội laser, da liễu và bệnh học Hàn Quốc; Dr Jewan Kaiser, Hwang – Phó Chủ tịch học viện nghiên cứu và đào tạo Filler Hàn Quốc; Dr Hosung Choi – Thành viên Hội đồng quản trị Học viện Tạo hình khuôn mặt Hàn Quốc. Bên cạnh đó là sự góp mặt của hơn 600 khách mời là các bác sĩ, chuyên gia, chủ spa, chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ,…

hoi nghi

Những gương mặt bác sĩ hàng đầu tham dự Hội nghị

Xuyên suốt chương trình là 6 bài báo cáo (có 4 báo cáo tiếng Anh) của 6 tên tuổi bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam xoay quanh công nghệ Exosome bao gồm: Công nghệ Exosome và Thẩm mỹ tái sinh thế hệ tiếp theo; Exosome – Công nghệ Skinbooster mới nhất trong tái tạo & trẻ hóa da; ASCE+ Sản phẩm Exosome đi gần về phía tế bào gốc; ASCE+ Exosome kết hợp cùng máy Kaiser Laser tia YAG, Laser Fractional CO2, công nghệ siêu âm IONTO.

hoi nghi exosome 5

Các báo cáo chuyên môn về Exosome lần lượt được các bác sĩ chia sẻ tại Hội nghị

Là một trong những công nghệ tái tạo trẻ hóa mới nhất đang được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới tuy nhiên tại Việt Nam lượng thông tin về Exosome còn rất ít ỏi. Hội nghị khoa học Quốc tế – Exosome – Công nghệ đột phá trong tái tạo và trẻ hóa da được xem là sự kiện chính thức đầu tiên chia sẻ kiến thức một cách đầy đủ và chuyên sâu về Exosome từ lý thuyết đến ứng dụng thực tiễn. Đồng thời đây cũng là sự kiện ra mắt ASCE+ (dòng sản phẩm Exosome được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn ExoCoBio Hàn Quốc) tại thị trường Việt Nam.

hoi nghi exosome 3

Dòng sản phẩm Exosome ASCE+ của ExoCoBio chính thức được phân phối tại Việt Nam

Với vốn đầu tư khoảng 100 tỷ won cho quy trình sản xuất, ExoCoBio thuộc top 5 công ty sinh học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển dựa trên Exosome. ASCE+ là sản phẩm ứng dụng công nghệ Exsome của ExoCoBio, sở hữu 3 bằng sáng chế, hiện đang là “cơn sốt” trong ngành thẩm mỹ tại nhiều quốc gia. ASCE+ cũng là sản phẩm Exosome duy nhất có 8 bài báo cáo lâm sàng đăng trên các tạp chí khoa học nổi tiếng thế giới. Dòng sản phẩm chứa 100% Exosome tinh khiết, kết hợp cùng 4 thành phần bổ trợ mạnh mẽ trong công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế, tạo nên bứt phá trong dự phòng và điều trị lão hóa, lỗ chân lông, các tổn thương khác như bỏng, viêm, sẹo,…

hoi nghi exosome 4

Lễ ký kết hợp đồng chiến lược giữa ExoCoBio và Zacy Aesthetics Group

Đáp ứng mọi yêu cầu về đào tạo chuyên môn, logistics cũng như chiến lược kinh doanh, Zacy Aesthetics vinh dự trở thành đơn vị phân phối độc quyền ASCE+ Exosome tại Việt Nam. Ngài Byong Cho, CEO & Founder của ExoCoBio, đã ký hợp đồng và trao chứng nhận phân phối độc quyền ASCE Plus Exosome cho CEO Zacy Aesthetics ngay trong khuôn khổ chương trình Hội nghị.

Dòng sản phẩm Exosome chuyên biệt, nhiều ưu điểm vượt trội của ExoCoBio hứa hẹn sẽ dẫn đầu tương lai ngành thẩm mỹ về hiệu quả làm đẹp và độ an toàn.

Hội nghị khoa học Quốc tế – Exosome – Công nghệ đột phá trong tái tạo và trẻ hóa da đã diễn ra thành công tạo được dấu ấn lớn đồng thời mở ra một chương mới về công nghệ Exosome trong ngành da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam.

——————–

ZACY AESTHETICS GROUP

Phân phối độc quyền ASCE + Exosome tại Việt Nam

Hà Nội: Số 69 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: B17-01.02.03 tòa nhà River Gate 151-155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, HCM

Hotline: 097.382.6869 (call/zalo)

➤ Website: https://zacy.com.vn/

➤ Đăng ký kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5LK-ZwmTd5y8aHOWBrwUkw

➤ Instagram: https://www.instagram.com/zacyaesthetics/

➤ Zalo Offical: https://zalo.me/3360762805654174883